Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu nội thất độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

AIB Kiến Gia luôn đem đến cho khách hàng những bản thiết kế nội thất có phong cách khác biệt, đẳng cấp...đồng thời sẵn sàng thực hiện các đơn đặt hàng thi công nội thất trọn gói cho căn hộ chung cư, nhà lô phố, biệt thự...đúng theo bản vẽ thiết kế đã được khách hàng phê duyệt.

Chúng tôi dành trọn tâm huyết, thời gian để tập hợp, nghiên cứu những kiến thức mới, vật liệu mới, công nghệ mới và các phong cách Thiết kế kiến trúc, thiết kế Nội thất mới để ứng dụng vào trong các công trình đã và sẽ thi công của mình.

Với uy tín, kinh nghiệm của mình, AIB Kiến Gia hoàn toàn có đủ năng lực tạo sự uy tín đối với Khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực thiết kế Kiến trúc, thiết kế Nội thất, thi công Kiến trúc và nội thất.

Ngoài ra AIB Kiến Gia còn sản xuất, cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất như bàn ghế sofa, tranh treo tường, đồng hồ, đèn, giấy dán tường, thảm sàn và các vật dụng trang trí đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt chúng tôi nhận thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của quý khách để tạo phong cách riêng cho từng khách hàng.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0