Nằm trên mảnh đất giàu truyền thống về đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, làng nghề Chàng Sơn đã rất nổi tiếng với nghề làm quạt mỹ nghệ xuất khẩu đi khắp thế giới. Bên cạnh đó nghề mộc đã gắn bó với mảnh đất Chàng Sơn hơn 100 năm hình thành và phát triển.

Với mong muốn bảo tồn và phát huy giá trị tinh thần của đất nghề chúng tôi Xưởng nội thất làng nghề Chàng Sơn muốn đem đến cho quý khách các sản phẩm đồ gỗ, nội thất thỏa mãn các tiêu chí sau:

_ Đầu tiên chúng tôi muốn mang đến cho quý khách các sản phẩm đảm bảo về kết cấu và độ an toàn, đây là sẽ tiêu chí đi cùng chúng tôi xuyên suốt từ nay về sau.

_ Thứ 2 chúng tôi cam kết sản phẩm luôn luôn là thật tức là sẽ không có tình trạng sản phẩm không đúng chất liệu, không đúng loại sơn và không bao giờ thay đổi loại gỗ như những sản phẩm hàng chợ bán sẵn nói không đúng sự thật.

_ Vì sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên dù thị trường có lên hay xuống thì chúng tôi cũng sẽ điều chỉnh để giá thành cạnh tranh nhất.

_ Chất lượng sản phẩm là tiêu chí thứ 4 chúng tôi cam kết cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn chiêu mộ những thợ mộc lành nghề, những kiến trúc sư tài năng, những thợ sơn nhiều kinh nghiệm và quá trình giám sát, kiểm tra chặt chẽ trước khi hoàn thiện sản phẩm.

_ Chế độ bảo hành, cung cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp và luôn luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến khách hàng

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0