Công Ty TNHH SX TM DV Mộc Gia An Giang là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế nội thất, thi công các hạng mục công trình dân dụng và xã hội. Công ty của chúng tôi tập trung hoạt động tại thị trường An Giang và đang mở rộng thị trường ra các tỉnh miền Nam theo định hướng phát triển trở thành một thương hiệu hàng đầu trên toàn quốc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công Nội thất.

Nội thất Mộc Gia luôn tâm niệm rằng: Một doanh nghiệp ra đời ngoài mục tiêu kinh doanh, muốn phát triển bền vững thì phải xây dựng trên nền tảng những giá trị cốt lõi trong cuộc sống. Đứng từ nền tảng này, sự ra đời đặt nền móng trên việc kết nối và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho con người, cho cuộc sống.  Doanh nghiệp chọn lĩnh vực nội thất để phục vụ, là kiến tạo nên không gian sống, môi trường sinh hoạt, học tập và làm việc hiện đại và tinh tế cho con người.

Với mục tiêu mang lại một cuộc sống đầy tiện nghi và sang trọng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cao kỹ năng, cùng với việc trang bị và cải tiến công nghệ để có thể mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với thế mạnh đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, lực lượng sản xuất lành nghề, nguồn cung lấy trực tiếp từ các nhà sản xuất không qua trung gian. Ngoài ra, do nhu cầu của khách hàng chúng tôi còn liên kết trực tiếp với các nhà cung cấp có thương hiệu như: Gỗ An Cường, phụ kiện Hafele, Blum,…nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh trạnh.

175/4b Nguyễn Thái Học, Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên, An Giang.

Điện thoại: (029)6.650.1111

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0