Trong hơn 30 năm trở lại đây, các loại đá thiên nhiên như granitemarble ngày càng được ứng dụng rộng rải và đa dạng trong các công trình xây dựng từ ốp lát mặt ngoài đến trang trí nội thất bên trong. Nhờ độ cứng cao, dễ tạo bóng, khả năng chống phong hóa tốt, độ hút nước thấp, màu sắc phong phú đa dạng nên đá granite, marble được sử dụng rộng rãi và phù hợp với hầu hết vị trí trong công trình. Ngoài ra, việc sử dụng đá granitemarble còn rất dễ bảo quản, sử dụng được lâu và tăng thêm vẻ quyến rũ, sang trọng cho ngôi nhà. Với nhiều tính năng ưu việt như thế, đá thiên nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng.

Nắm bắt xu hướng và thị hiếu đó, ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty TNHH Đại Gia Phúc đã chọn ngành nghề kinh doanh và thi công đá granite-marble là mục tiêu hoạt động và phát triển của công ty. 

Hơn 15 năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình trang trí đá granite – marble. Đồng thời là nhà phân phối đá granite-marble trên toàn quốc, công ty chúng tôi luôn chủ động nguồn nguyên liệu đá tự nhiên phong phú về chủng loại, số lượng và màu sắc. Bằng kinh nghiệm và năng lực, Công ty TNHH Đại Gia Phúc tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế và thi công đá granite - marble đa dạng từ trang trí mặt tiền cao ốc, lát nền tiền sảnh khách sạn, quảng trường đến trang trí cầu thang, quầy bar, bếp, nội thất biệt thự, nhà ở dân dụng.

 

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0