Công ty Cổ phần Nội Thất Trọn Gói.Net 

Lĩnh vực hoạt động: 

Thiết kế kiến trúc

Nội Thất Trọn Gói.Net cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường: Thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà phố, thiết kế kiến trúc khách sạn, showroom, nhà hàng,…

Thiết kế nội thất

Nội Thất Trọn Gói.Net không ngừng sáng tạo những ý tưởng thiết kế độc đáo, phù hợp với thời đại mới, thiết kế thi công trọn gói CHUNG CƯ, BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ, NHÀ LIỀN KỀ, SPA, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN,… trên toàn miền Bắc.

Thi công nội thất

Nội Thất Trọn Gói.Net phát triển mạnh lĩnh vực thi công nội thất, từ thi công phần thô, thi công lắp đặt, thi công hoàn thiện trên tất cả các công trình như chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, showroom, spa,…

Thiết kế thi công nội thất trọn gói

– Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói các công trình chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, spa,…từ A -> Z

Phương châm làm việc:

– Với phương châm “Gói trọn niềm tin – Nâng niu cuộc sống” , chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những không gian nội thất hoàn hảo nhất, tôn vinh giá trị cuộc sống.

– Cam kết giải quyết tất cả các vấn đề của khách hàng dù là nhỏ nhất, cho tới khi quý vị có được sự hài lòng. Chúng tôi luôn tâm niệm đây là nghề đem lại cái đẹp cho người, cho đời. Vì thế sự hài lòng của khách hàng chính là phần thưởng cao quý nhất dành cho chúng tôi.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0