Công Ty Cổ Phần Nội Thất Thông Minh Vinai Là đơn vị sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu không gian, và những đồ nội thất(Interior) đa năng đến kinh ngạc(Amazing). Chúng tôi không chỉ chú trọng đến sản phẩm nội thất đa năng (nội thất thông minh) mà chú trọng đến những giải pháp tối ưu cho các không gian mà bạn sở hữu để bạn không chỉ là chủ sở hữu về hình thức không gian đó, mà cốt lõi là sở hữu những điều bạn mong muốn trong tâm hồn.

   Tên công ty đầy đủ: công ty cổ phần nội thất thông minh Vinai, là cách nói thông thường của người Việt nam, có lẽ bạn cũng chẳng lạ lẫm gì về cách gọi nội thất thông minh, hay điện thoại thông minh(Smart), bản chất nó là các sản phẩm nội thất đa năng, có thể biến hình thành những đồ có tính năng sử dụng khác nhau, trong khi hình dáng thì cũng không hề kém hiện đại, đẹp mắt.

      Tuy mới thành lập song là người đi sau chúng tôi đã nghiên cứu, học hỏi được rất nhiều từ những mô hình, những nhà kinh doanh nội thất hàng đầu, để thấy rằng sản phẩm của chúng tôi cần có không chỉ là đẹp, tối ưu không gian sử dụng mà cần là an toàn, là độ bền, là những điều mà bạn chỉ được tư vấn ở VINAI. Bạn có bao giờ nghĩ rằng, chính đồ gỗ tự nhiên trong nhà mình, đã thật sự an toan cho gia đinh, người thân của bạn chưa. Chúng tôi đã đưa bài viết trên mục tư vấn trên website http://noithatvinai.com/tin-tuc

   Vinai chúng tôi luôn tâm niệm “Tận tụy, sáng tạo và phụng sự” luôn khát khao mang đến những sản phẩm chất lượng. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình, Vinai với đội ngũ kỹ sư thiết kế trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo cùng với một ban Giám Đốc nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trường danh tiếng trong và ngoài nước, Vinai chúng tôi nguyện đem những tri thức của mình mang đến sự tiện nghi, sang trọng cũng như niềm vui, hạnh phúc cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân lành nghề, máy móc hiện đại Vinai cho ra đời những sản phẩm giúp tối ưu, đa dạng hóa chủng loại, mẫu mã, chúng tôi cũng thực hiện chuyên môn hóa trong sản xuất, đem lại những sản phẩm uy tín với giá cả cạnh tranh nhất.

Trên con đường xây dựng và phát triển công ty, Vinai vinh dự được đón nhận cúp vàng trong chương trình truyền thông khảo sát thương hiệu "Sản phẩm tin cậy- Dịch vụ hoàn hảo- Nhãn hiệu ưa dùng" lần 9 năm 2016

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0