RUSTISM INTERIOR | Được thành lập vào tháng 3/2008. 10 năm qua chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm trang trí; tư vấn, thiết kế những không gian nội thất Shop, Coffee, Bar, Pub cũng như các không gian ở mang phong cách Rustic, Retro, Industrial…đậm chất phương Tây.

Từ những cá nhân nhỏ lẻ với những dự án riêng, chúng tôi đã và đang phát triển từng ngày để cho tới nay Rustism Interior đã có trên 50 nhân sự cùng nhau tạo nên những công trình thiết kế tuyệt vời. Niềm đam mê và cũng là thế mạnh của chúng tôi là những không gian mang đậm tính thô mộc, mang màu thời gian.

Đây là câu chuyện của chúng tôi, đam mê của chúng tôi, nhưng hơn tất cả chúng tôi mong muốn mang câu chuyện ấy kể với những khách hàng đã và đang tìm tới để mang lại màu sắc ấy lên thật nhiều những không gian như thế nữa trên khắp Việt Nam.

RUSTISM INTERIOR xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian 10 năm qua. Tất cả là động lực để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa sản phẩm và dịch vụ của mình, phục vụ quý khách hàng tận tình hơn nữa.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0