CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NỘI THẤT KHANG GIA THỊNH

- Nội thất từ bình dân đến cao cấp của Khang Gia Thịnh luôn mang chung mục đích : làm thoả mãn nhu cầu khách hàng, phù hợp với nguồn tài chính, tôn trọng nguyên tắc : " Uy tín và Chất lượng làm hàng đầu”. Bước chân đến Trung tâm nội thất Khang Gia Thịnhbạn sẽ bắt gặp ấn tượng tốt đẹp từ cách bài trí cho đến phong cách phục vụ.

- Bạn muốn biến ngôi nhà của mình thành toà lâu đài nguy nga hay thành thế giới huyền ảo mộng mơ ?, Bạn là người hoài cổ hay ưa thích nét trẻ trung hiện đại ?, Bạn sành điệu hay đơn giản ?, Bạn là người yêu nét văn hoá Phương Đông hay sự phóng khoáng của văn hoá Phương Tây ?, Bạn cũng có thể là người ưa thích sự pha trộn của hai nền văn hoá Đông Tây trong ngôi nhà của mình lắm chứ.

   - Dù khó tính đến mấy trong lựa chọn thẩm mỹ thì bạn vẫn được đáp ứng thoả mãn khi đến với thế giới nội thất  Khang Gia Thịnh, ở đây bạn được các chuyên gia tư vấn trong thiết kế nội thất giúp bạn tìm được món đồ ưng ý. Khang Gia Thịnh  nguyên chiếc đồ gỗ nội thất từ Việt Nam, Malaysia, Campuchia với mọi mẫu mã theo kiểu dáng Châu Âu, châu Á; phong phú chủng loại, đa dạng về màu sắc, phù hợp mọi lứa tuổi, phù hợp mọi không gian, đáp ứng mọi mặt bằng diện tích căn hộ cũng như nguồn tài chính hiện có của bạn .  

   - Trong nền kinh tế mở cửa hiện nay mức sống của người dân Việt được nâng cao rõ rệt, đặc biệt cuộc sống của người dân ở các thành phố, các thị trấn, huyện lị…Người dân luôn coi trọng bộ mặt của ngôi nhà, sắm sửa trang trí nội thất, việc này hoàn toàn có tính riêng biệt của từng cá nhân, từng hộ gia đình. Bởi mỗi người đều có tư duy thẩm mỹ, sự hứng thú chơi nội thất theo cách bài trí tiện nghi khác nhau.

  - Nắm bắt được tâm lý đó của người tiêu dùng, Khang Gia Thịnh đã được ra đời để phục vụ nhu cầu của bạn. Nội thất cao cấp Khang Gia Thịnh luôn mang chung mục đích: làm thoả mãn nhu cầu khách hàng,tôn trọng nguyên tắc ‘Uy tín và Chất lượng làm hàng đầu”.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0