Trong thời đại ngày nay, khi mà đời sống vật chất cũng như tinh thần của con người ngày càng được đáp ứng và nâng cao về mọi mặt thì việc đặt ra những yêu cầu mới, chuẩn mực mới trong cuộc sống là điều tất yếu. 

Cùng với sự phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội, nhu cầu của mỗi người không chỉ dừng lại ở “ăn no, mặc ấm” mà phải là “ăn ngon, mặc đẹp”. Bên cạnh đó, tất cả những yếu tố thiết yếu trong cuộc sống cũng cần phải đạt tới một chuẩn mực nhất định để phù hợp với xu thế chung của xã hội đồng thời đáp ứng tốt hơn nữa những nhu cầu của con người. 

Không Gian Sáng Tạo được thành lập từ tâm huyết của một nhóm Kiến trúc sư, Họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và trực tiếp chỉ đạo thi công nhiều công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và Miền Bắc.

Qua nhiều năm hoạt động, điểm mạnh của chúng tôi là thiết kế, thi công những dự án phục vụ cho việc kinh doanh của chủ đầu tư: Thiết kế nội thất Spa, thiết kế showroom, thiết kế nhà hàng… và thi công hoàn thiện các công trình.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế và thi công các công trình Nội thất, cũng như nhu cầu thực tế của hầu hết các chủ đầu tư. Chúng tôi luôn hướng tới việc mang đến cho chủ đầu tư những dự án sáng tạo, độc đáo nhất, hiệu quả vượt ngoài mong muốn của mình mà phù hợp với mức độ đầu tư trong mỗi công trình.

Tại Không Gian Sáng Tạo chúng tôi làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp từ khảo sát, tư vấn thiết kế đến thi công hoàn thiện. Khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc đó khi tiếp xúc với chúng tôi.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0