Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế công trình dân dụng, nội ngoại thất công trình tại Tp. Hà Nội, và các tỉnh lân cận, thành lập năm 2013, CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC ECO GREEN với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư giỏi luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng. Chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng bằng lòng nhiệt huyết với chữ ''Tâm'' trong nghề của từng kiến trúc sư, kĩ sư....

* Mong muốn tạo nên những ngôi nhà đẹp từ trong ra ngoài, từ nội dung đến hình thức, chúng tôi luôn luôn tìm tòi nghiên cứu, luôn luôn không ngừng sáng tạo để tạo ra những giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi để phục vụ khách hàng.

* Hãy đến với chúng tôi để có những công trình, sản phẩm ưng ý nhất của quý khách hàng và chúng tôi hi vọng quý khách hàng sẽ là cầu nối cho sự phát triển riêng của công ty chúng tôi cũng như cho sự phát triển chung của xã hội chúng ta.

Mục tiêu của chúng tôi

*Chúng tôi luôn luôn không ngừng phấn đấu trở thành 1 công ty thiết kế kiến trúc và thi công xây dựngnội ngoại thất công trình uy tín, vững mạnh, từng bước khẳng định thương hiệu ECO GREEN trong lòng quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Tồn tại và phát triển với lời hứa đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất đối với quý khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Vươn tới tầm cao trong nghề nghiệp nói riêng và đóng góp 1 phần nhỏ cho sự phát triển của xã hội nói chung với phương châm " CHÂN-THIỆN-MĨ'' làm sứ mệnh của chúng tôi

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0