Với sự hiện diện hơn 10 năm nay trên thị trường nội thất Việt Nam, Akhoa đang từng bước khẳng định mình trên bản đồ "đồ nội thất" Việt Nam. 

GIỚI THIỆU CHUNG

Tọa lạc chính tại xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, nhà máy sản xuất tấm ốp tường mang thương hiệu Akhoa được xây dựng với quy mô lớn lên tới hàng nghìn m2, xưởng sản xuất được thiết kế chuyên nghiệp với máy móc hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài.

 

Tính đến năm 2018, nhà máy sản xuất tấm ốp Akhoa đã sở hữu hàng trăm nhân công trong nước và nước ngoài, yêu nghề và tận tâm với nghề. Đội ngũ công nhân ưu tú chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, thành thục dây chuyền sản xuất hiện đại, giúp cho ra đời những sản phẩm tấm ốp PVC Nano chất lượng cao, thân thiện với người sử dụng, có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Hiện nay, công ty Nội Thất Akhoa đã có đến 3 chi nhánh quy mô tại thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đảm bảo phục vụ nhanh chóng, tận tình tất cả mọi khách hàng đến từ mọi miền đất nước Việt Nam.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0