Công ty cổ phần WOODPLUS - Là một đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nội thất, ngoại thất các công trình dân dụng, công cộng như nhà lô, biệt thự, nội thất chung cư, nhà hàng, cafe, nôi thất văn phòng...v.v..
 
Là một công ty thiết kế - thi công, với đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm, đam mê, làm việc với tiêu chí Giá trị thật - chất lượng thật, sau hơn 4 năm hoạt động, WOODPLUS đã tạo dựng được thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường, đồng thời gây dựng được niềm tin vững chắc đối với khách hàng khi nhận sản phẩm. Chúng tôi cung cấp giải pháp không gian tốt nhất - phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng, phù hợp với thời đại, thị yếu chung của xã hội.

Hiện nay, WOODPLUS đã cung cấp tất cả sản phẩm từ ngoại thất, đồ nội thất, đồ decor, trang thiết bị, đèn chiếu sáng...nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm WOODPLUS đa dạng từ phong cách, chất liệu, màu sắc...như đồ gỗ tự nhiên, Ván MFC, Tấm Laminates, Tấm Veneer, Tấm Acrylic, PVC... với hơn 800 màu các loại. Đồng thời chúng tôi cung cấp các loại vật liệu, đồ trang trí, đồ gia dụng từ các đối tác hàng dầu hiện nay như AN CUONG, HAFELE, CARINY...

WOODPLUS có đội ngủ kĩ thuật sản xuất kinh nghiệm lâu năm, xưởng sản xuất nội thất hơn 1000m2 tại Hà Nội và Bắc Ninh... đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi nơi, với mọi chất liệu, phong cách từ hiện đại, cổ điển... đến đồ thủ công mỹ nghệ điêu khắc...
Với những nguồn lực trên, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quí khách hàng những giải pháp thiết kế tốt nhất, sản phẩm thực tế phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng, bảm bảo tính bền lâu, phục vụ cho đời sống cũng như tạo chất riêng cho người sử dụng.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0