Công ty TNHH KIẾN HÂN THỊNH xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thành đạt.  

Sau khi ổn định bộ máy hoạt động, để chuẩn bị đầu tư thi công mang tính chất chuẩn nhất, Công ty đã cử nhân viên tham gia các khoá học và được đào tạo kinh nghiệm, tìm hiểu thực tế. Đến nay, Công ty đã và đang hoàn chỉnh những khâu cuối cùng để cho ra những công trình hoạt thiện mang tính thẩm mỹ cao.

Hoạt động Công ty TNHH Kiến Hân Thịnh hướng sắp tới phát triển đa ngành. Không những Công ty đầu tư vào những lĩnh vực truyền thống của mình như: thiết kế, tư vấn đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản mà Công ty còn đầu tư vào lĩnh vực: tư vấn đầu tư tài chính, hợp tác đầu tư trong & ngoài nước, nghiên cứu thị trường, quảng cáo thương mại, điều hành du lịch, tổ chức & xúc tiến thương mại.

Đến với Kiến Hân Thịnh, bên cạnh những dịch vụ hậu mãi tốt nhất mà chúng tôi mang lại. Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về giá cả, chất lượng cũng như cung cách phục vụ bởi tiêu chí của chúng tôi là: “Lấy chữ TÍN làm đầu” với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, luôn hướng đến mục tiêu nâng cao hình ảnh của Quý Công ty và lợi nhuận Quý khách trong thị trường kinh doanh tài chính - địa ốc.   

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0