MDA là thương hiệu nội thất thuộc công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc và Nội thất Minh Đức ( MD Architects., ltd ) . Cùng với đội ngũ kiến trúc sư đam mê đầy nhiệt huyết và sự cộng tác của các chuyên gia hàng đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất. Quan điểm thiết kế: Phân tích không gian sống từ mọi góc độ, nghiên cứu những ưu tiên của cuộc sống. MDA đề xuất các giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho từng không gian trong ngôi nhà bạn.Chúng tôi luôn cập nhật các dòng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với xu hướng cuộc sống hiện đại nhằm nâng cao giá trị cuộc sống của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự: Sáng tạo và chuyên môn cao

Với đội ngũ kĩ sư trẻ sáng tạo và chuyên môn cao, cùng đội thợ lành nghề, MDA đã mang lại sự hài lòng cho các khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến tính thẩm mỹ cao.

Giá trị cốt lõi: Thiết kế tinh tế và giải pháp hiệu quả

MDA có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai các dự án thiết kế và thi công cho nhiều công trình với nhiều khách hàng được các khách hàng tín nhiệm. Một công trình đẹp không chỉ ở tính mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng. Thật vậy những sản phẩm do MDA hiện là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mĩ độc đáo, mang một dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. MDA cam kết sẽ mang lại thành công cho công trình của bạn.

Định hướng phát triển: Nhà thiết kế nội thất và sản xuất nội thất hàng đầu

MDA luôn nỗ lực, đầu tư và sáng tạo để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội thất tại Việt Nam. Với mục tiêu phát huy trí tuệ con người, không người học hỏi và ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến để mang đến cho những công trình nội thất Việt Nam ngày càng hoàn hảo hơn với chất lượng tốt nhất. Xây dựng một Việt Nam tươi đẹp và hiện đại.

 

 

 

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:9