Công Ty TNHH Sản Xuất Nội Thất Mỹ Khang mang thương hiệu "MYKHANG" với bề dày kinh nghiệm, tâm huyết và lòng yêu nghề, chúng tôi đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như khẳng định thương hiệu và phong cách riêng của mình. Với Nội thất Mỹ Khang "chất lượng" luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, cùng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, nguyên liệu nhập khẩu với công nghệ cao, sự tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế của đội ngủ kiến trúc sư giỏi là một trong số những yếu tố tạo nên giá trị mỗi sản phẩm của Nội thất Mỹ Khang

Nội thất Mỹ Khang hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực: thiết kế, thi công, trang trí nội thất. Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ toàn diện về thiết kế, thi công và trang trí nội thất văn phòng, nhà ở, biệt thự, chung cư, ngân hàng, nhà hàng khách sạn, bar, karaoke, cafe, v.v... Với mỗi không gian nội thất, những sản phẩm nội thất phù hợp với không gian và phong thủy là điều rất quan trọng. Đó cũng là điều mà Nội thất Mỹ Khang hướng tới trong việc thiết kế các mẫu nội thất hiện đại, sang trọng theo đúng phong thủy cho các không gian nội thất khác nhau nhằm tạo sự khác biệt và hoàn hảo hơn.

Tầm nhìn:
Trở thành công ty chuyên thiết kế, thi công, sản xuất nội thất theo xu hướng hiện đại, sang trọng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Sứ mệnh:
Với thiết kế sang trọng được học hỏi, tiếp thu từ xu hướng nội thất hiện đại, cùng quy trình công nghệ sản xuất nghiêm ngặt Nội thất Mỹ Kham cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp, hiện đại, đảm bảo chất lượng với giá cả tốt nhất.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0