Công ty TNHH công nghệ xâydựng Minh Long  được thành lập vào 28/10/2016 bởi ông Trần Văn Chất – một kỹ sư trẻ tuổi đầy tài năng, giàu nhiệt huyết và có khẳ năng lãnh đạo vượt trội. Mặc dù mới hình thành, song công ty đã hội tụ được rất nhiều kiến trúc sư kĩ sư trẻ tuổi, có năng lực thiết kế và thi công chuyên nghiệp, nhiệt huyết, năng động và không ngừng sáng tạo đổi mới trong tư duy thiết kế. Mong muốn có được vị trí trên thị trường xây dựng Hải Phòng đầy tính cạnh tranh, Ban lãnh đạo công ty hiểu được rằng cần phải nỗ lực hết sức mình để mang tới dịch vụ thi công xây dựng chất lượng nhất, đẹp về mặt hình thức và chất lượng trong quá trình thi công cho Quý khách hàng, chủ đầu tư.

Xây dựng Minh Long – Xây xong là đẹp cam kết thực hiện những công trình có giá trị thực tế với ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ và hữu dụng cho khách hàng. Mỗi một công trình do đội ngũ kiến trúc sư Minh Long thiết kế và thi công đều mang một phong cách rất riêng mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi, hướng tới tiêu chí Chất lượng - Sang trọng - Đẳng cấp - Tinh tế - Tiện dụng và phù hợp với phong thủy của gia chủ.

Các dịch vụ chính Xây dụng Minh Long cung cấp đến khách hàng bao gồm:

  • Tư vấn thiết kế công trình
  • Xây nhà trọn gói
  • Thi công các hạng mục công trình
  • Cung cấp vật tư thiết bị điện nước
  • Cung cấp vật tư ngành xây dựng (Vật liệu xây dựng)

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Chúng tôi xác định rằng nhà ở là công trình mang tính bền vững với thời gian. Do đó, để trở thành một trong số ít những đơn vị thiết kế và xây dựng uy tín tại TP. Cảng Hải Phòng trong thời gian ngắn nhất, đội ngũ kiến trúc sư Xây Dựng Minh Long luôn không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm để cố gắng đáp ứng trọn vẹn nhất mọi nhu cầu thiết kế - thi công công trình của Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây cũng chính là sứ mệnh mà Xây Dựng Minh Long lấy làm thước đo sự uy tín và hiệu quả hoạt động song hành cùng với mục tiêu tạo dựng sự phát triển bền vững và lâu dài cho thương hiệu.

 

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0