Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư NUCE Việt Nam tiền thân là những cán bộ quản lý, cán bộ khảo sát, thiết kế, thi công và giám sát thi công có kinh nghiệm, công tác từ những đơn vị  được đánh giá cao trên cả nước như: Trường Đại học Xây dựng (NUCE), Công ty Tư vấn Đại học Xây dựng (CCU), Viện Khoa học và Công nghệ giao thông vận tải (ITST), Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng (IBST), Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Giao thông Vận tải (TEDI), Công ty cổ phần Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định Xây dựng - CONINCO, Tập đoàn Sông Đà,..

Những thành viên trong Công ty đã được giao nhiệm vụ khảo sát, thiết kế, thi công và giám sát nhiều công trình trong những lĩnh vực: Xây dựng, giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước, san lấp mặt bằng, lập quy hoạch, ... ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Tất cả các công trình các thành viên trong Công ty thực hiện đã khảo sát, thiết kế, thi công hoàn thành đúng tiến độ hợp đồng, đảm bảo chất lượng, kỹ mỹ thuật được Chủ đầu tư đánh giá cao.

Trong thời gian làm việc đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong tổ chức khảo sát, thiết kế, quy hoạch, thi công và giám sát thi công. Công ty có trang bị máy móc, thiết bị đảm bảo cho từng loại công trình cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, công nhân kỹ thuật lành nghề, tài chính mạnh.

Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư NUCE Việt Nam được thành lập dựa trên một nền tảng vững chắc tạo nên sự tăng trưởng bền vững cho công ty. Với đội ngũ trên 30 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân lành nghề có kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm, công ty đáp ứng được tất cả các yêu cầu đa dạng của khách hàng theo ngành nghề kinh doanh của Công ty và khẳng định vị thế, khả năng, uy tín của mình trong sự cạnh tranh của nền kinh tế thị trường hiện nay.

 

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0