Công ty Cổ Phần Nội thất Defuco được thành lập vào tháng 9/ 2011 là thành viên của Đất Xanh Miền Bắc. Đã qua rất nhiều giai đoạn để phát triển cho đến nay Công ty đã đứng vững và có uy tiến về thiết kế thi công lắp đặt nội thất trên cả nước và đã thực hiện rất nhiều công trình cho các đối tác như Ngân Hàng, Bất Động sản, Tài chính, Dịch vụ ăn uống, Chung cư, Biệt thự…

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Defuco không ngừng hoàn thiện chất lượng của sản phẩm. Đến với chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm nội thất ưng ý và tốt nhất. Những tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ, giá thành được đặt lên hàng đầu, và là chiến lược của Defuco.

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Defuco là Công ty chuyên Tư vấn – Thiết kế – Lắp đặt – Cung cấp các sản phẩm nội – ngoại thất, thi công hoàn thiện công trình. Nội Thất Defuco nơi hội tụ những KTS, kỹ sư có kinh nghiệm làm việc với chữ “TÂM-TÍN”, chúng tôi tự tin sẽ mang tới Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

Đến với Nội Thất Defuco, Quý khách hàng sẽ không còn bận tâm tới chất lượng – dịch vụ – giá cả hay việc phải phân tâm chọn, giám sát các nhà thầu cho mỗi hạng mục bởi ngoài tư vấn thiết kế chúng tôi nhận thi công – bảo trì – bảo dưỡng và cung cấp thiết bị, nguyên vật liệu trọn gói. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0