Pallet - HLP Chuyên thiết kế và thi công trang trí Nội Ngoại Thất bằng chất liệu gỗ pallet. HLP được hình thành bởi những sáng lập viên đầy khát vọng, mong muốn mang lại cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian mà họ đang sống và làm việc…  Một không gian nội thất không chỉ để đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng ngày hôm nay mà cần hữu dụng cả trong tương lai.

Từ xu hướng sử dụng các sản phẩm gỗ từ thiên nhiên, giá hợp lý, không mối mọt và cong vênh để trang trí cho quán café, nhà hay nơi làm việc của bạn thì gỗ thông pallet chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo  phối hợp đội ngũ kỹ sư thi công giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề, HLP tin chắc sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm khi lựa chọn HLP.  Đến với HLP, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí.

1. Tầm nhìn: Đưa HLP  trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công trang trí Nội Ngoại Thất bằng chất liệu gỗ pallet.

2. Sứ Mệnh: Đem đến cho mỗi người Việt Nam không gian sống hiện đại, tươi đẹp. Đây là sứ mệnh mà mỗi thành viên trong Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất HLP đều thấu hiểu và chung tay thực hiện từng ngày.

Sau 2 Năm thành lập, chúng tôi đã không ngừng phát triển. Từ một số vốn ít ỏi và cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị thô sơ lạc hậu thì nay chúng tôi đã có 1 xưởng sản xuất quy mô, máy móc hiện đại. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các tỉnh từ Cao Bằng, Bắc Cạn... cho đến Nghệ An, Hà Tĩnh và rất đuợc thị truờng ưa chuộng vì PHONG PHÚ VỀ MẪU MÃ, UY TÍN VỀ CHẤT LƯỢNG, ĐẢM BẢO VỀ THỜI GIAN, NHIỆT TÌNH VỀ HẬU MÃI, đây cũng là mục tiêu mà hiện nay chúng tôi đang hướng tới.

 

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0