Với nỗ lực mang lại chất lượng và giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trên suốt chặng đường 1 năm hình thành và phát triển, Xây Dựng Gia Hưng đã nỗ lực không ngừng tăng trưởng và gặt hái được những thành quả nhất định.

Xây Dựng Gia Hưng đã tiến 1 bước dài trong năm qua và chuyển mình trở thành doanh nghiệp địa với tên CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ XÂY DỰNG GIA HƯNG. Từ đó, Gia Hưng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sơn sửa nhà, trang trí nội thất, xây dựng … và bổ sung các dịch vụ thương mại và tư vấn xây dựng như:

  • Thiết kế thi công
  • Xin giấy phép xây dựng
  • Tư vấn thủ tục pháp lý nhà đất: mua bán, cho tặng, thừa kế
  • Chuyển mục đích sử dụng đất
  • Đo vẽ, tách thửa, hợp thửa
  • Ký gửi, mua bán nhà đất
  • …. tham khảo website dịch vụ : TaySaiGon.net

Hiện nay, Công ty chúng tôi hiện đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động và không ngừng tiếp thu ý kiến quý khách hàng. Dịch vụ Xây Dựng Gia Hưng ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn trước thử thách của thị trường để phát triển bền vững. Công ty sẽ triển khai thêm nhiều kế hoạch với mong muốn kiến tạo nên những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.nhằm tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, Gia Hưng còn phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực thiết kế nội thất nhằm tạo cho khách hàng sự tiện lợi trong việc bắt đầu cuộc sống mới, Xây Dựng Gia Hưng cũng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, các mẫu thiết kế, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Quý đối tác và Quý khách hàng.

Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường, Xây Dựng Gia Hưng vẫn luôn tạo uy lực bền vững trên thị trường mang tính vĩ mô để đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường Xây Dựng và hướng tầm cao mới, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Bước đến 2013, đón chào những khởi sắc tươi sáng về thị trưởng Xây Dựng và thành quả hiện có, chúng tôi luôn tâm niệm rằng, thành công ngày hôm nay của Xây Dựng Gia Hưng chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng và các Quý Đối Tác và toàn thể cán bộ nhân viên Xây Dựng Gia Hưng trong thời gian qua.

Với chiến lược này, Xây Dựng Gia Hưng chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài Chính, Chứng khoán, Ngân hàng, Công Nghệ Thông tin, Quản trị nguồn Nhân Lực…nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0