TỔNG QUAN VỀ GAEA FILELD VIET NAM

Giới thiệu về Gaea Field Vietnam

Gaea Field chúng tôi phát triển tại Nhật Bản đã được 27 năm, không chỉ hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc – Thiết kế, mà chúng tôi đã và đang đóng góp không ngừng nghỉ tất cả những công việc liên quan tới Ngôi nhà – Nơi ở của Quý Khách.

Để Công ty là Công ty của các Bạn, tồn tại bởi các Bạn, bằng “Tâm hồn Nhật Bản” chúng tôi sẽ giúp đỡ hết khả năng của mình và Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng các Bạn!

Chúng tôi không chỉ chú tâm sáng tạo cho riêng Màu sắc, Không gian, mà chắc chắn một điều chúng tôi quan tâm hơn cả, đó là: tạo ra “Môi trường Sống” phù hợp với Nhu Cầu của các Bạn!

Xin được gửi tới các Bạn Ngôi nhà Tiện nghi với chan hòa Nắng và Gió vốn là sự ưu đãi tuyệt vời của Thiên nhiên đất nước Việt nam!

Gaea Field chúng tôi, tại Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công với nhiều mô hình từ Nhà Biệt thự, Nhà Phố đến Nhà ở Tập thể.

Đảm bảo độ An Toàn cũng như sự Tiện Lợi của Chất Lượng Nhật Bản, Gaea Field Việt Nam chúng tôi cam kết Kiến trúc – Xây dựng Ngôi Nhà của Việt Nam “Rẻ” và “Chất Lượng Cao”.

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý Khách những thiết kế hợp lý, mang phong cách hiện đại, tiết kiệm không gian, theo lối kiến trúc đương đại của Nhật Bản.

Dịch vụ

- Thiết kế kiến trúc nội ngoại thất

- Thi công xây

- Gia công bản vẽ

- Giám sát công trình

Liên hệ

Địa chỉ: 288 K1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline:

(+84.28) 3848 1125

(+84.28) 3848 1135

Email: info@gaea-field.com.vn

Website: www.gaea-field.com.vn

GaeaFieldVietNam

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:5