TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BIỂN VÀNG - GOLDENSEA INTERIOR

I. Giới thiệu chung về Goldensea

Goldensea – một tập thể đoàn kết, sáng tạo và nhiệt huyết. Chúng tôi muốn tạo ra những thiết kế thu hút và chuyên nghiệp, những không gian văn phòng thật thoải mái mà tất cả nhân viên hay khách hàng của bạn sẽ yêu thích và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đó.

Tâm nguyện của chúng tôi là trải nghiệm tích cực của khách hàng. Thương hiệu của bạn, văn phòng của bạn, những khách hàng hay nhân viên của bạn luôn xứng đáng có được những trải nghiệm tuyệt vời tại không gian sáng tạo mà chúng tôi và bạn sẽ tạo ra.

II. Tại sao khách hàng chọn làm việc với đội ngũ của Goldensea?

1. Thiết kế sáng tạo

Thực tế đã chứng minh không gian văn phòng đẹp và thoải mái giúp nhân viên của bạn làm việc sáng tạo, hiệu quả và năng suất hơn. Hơn nữa, cảnh quan văn phòng giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác. Mọi thành công bắt đầu từ chính văn phòng của bạn.

2. Cam kết đúng tiến độ

Với đội ngũ thi công của Goldensea, văn phòng của bạn sẽ được hoàn thành đúng hạn, thậm chí còn trước dự kiến. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi một ngày đối với doanh nghiệp đều là một tài sản quý giá, chúng tôi luôn muốn tạo giá trị cho khách hàng bằng cách đảm bảo tiến độ thi công trong các dự án của mình.

3. Uy tín và chuyên nghiệp

Goldensea tự hào là một đơn vị trong ngành thiết kế và thi công nội thất có năng lực làm việc với các doanh nghiệp đa quốc gia. Quy trình thiết kế, thi công đã được chuyên nghiệp hóa một cách tối đa. Giá cả và chất liệu sản phẩm được công khai, niêm yết giá rõ ràng đối với từng công trình. Đối với chúng tôi, lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của Goldensea.

4. Bảo hành và hậu mãi chu đáo

Sau khi đã thi công hoàn thiện dự án, khách hàng luôn yên tâm về dịch vụ bảo hành, hậu mãi của Goldensea. Chúng tôi sẽ không nề hà giúp đỡ và thực hiện các yêu cầu hợp lý của khách hàng từ những công việc nhỏ nhất, để duy trì và ngày càng nâng cao trải nghiệm của doanh nghiệp về dịch vụ của Goldensea.

III. Hệ thống nhân lực và cơ sở vật chất

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực nội thất không gian công cộng, chị Nguyễn Thị Trúc Quỳnh - giám đốc và cũng là người sáng lập Nội thất GoldenSea - đã xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp gồm các kiến trúc sư, các kỹ sư đến từ hội kiến trúc sư Việt Nam, Sở Xây dựng Hà Nội, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội... Bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng cao, Nội thất GoldenSea hiện có một nhà máy rộng khoảng 500 m¬¬2 đặt tại Hà Nội. Chúng tôi đang tiếp tục tăng trưởng từ quy mô đến khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp đất nước. Hơn thế nữa, với uy tín của mình, GoldenSea luôn nhận được sự hợp tác tốt đẹp từ hệ thống các Nhà cung cấp và Đơn vị sản xuất. Nội thất GoldenSea luôn tự tin giải pháp chúng tôi mang đến luôn thỏa mãn 3 yếu tố: Thiết kế đẹp, Chất lượng cao và Giá thành cạnh tranh.

Goldensea đang dần khẳng định thương hiệu của mình bằng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là cho đến năm 2020 trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất quán cafe, nhà hàng, showroom.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:5