THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết kế kiến trúc là nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai trong nhiều dự án Dân dụng và Công nghiệp. Với lợi thế từ sư tương tác của một công ty Thiết kế và Thi công, chúng tôi có những thiết kế thực dụng hơn, chính xác hơn và những ý tưởng táo bạo có thể được hỗ trợ để trở thành hiện thực. Chúng tôi có thể thực hiện các bản vẽ thiết kế của bất cứ công trình gì, bất cứ nơi đâu với những kết quả tốt nhất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Một thiết kế nội thất thành công là ở sự sáng tạo, môi trường tiến bộ và tạo ra một ảnh hưởng lâu dài. Chúng tôi làm việc với khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức, chúng tôi lắng nghe, tham gia và hòa mình trong văn hóa, sứ mệnh, giá trị và mục tiêu của khách hàng của mình. Chúng tôi pha trộn tập trung nghiên cứu, lập kế hoạch và thiết kế để tạo ra môi trường đáp ứng các mục tiêu kinh doanh, làm việc, học tập, sinh sống và khám chữa bệnh.

TRANG TRÍ NỘI THẤT

Chúng tôi hiểu giá trị của những bản vẽ Thiết kế và giúp chúng thành hiện thực một cách tốt nhất bằng khả năng và kinh nghiệm. Trách nhiệm của chúng tôi là mang đến những không gian nội thất đẹp với những chi tiết hoàn hảo.

THI CÔNG XÂY DỰNG

XDD có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng trên 10 năm. Những công trình chúng tôi có chất lượng, thẩm mỹ. Chúng tôi cùng với Kiến trúc sư chinh phục những thách thức về kết cấu và trang trí phức tạp giúp công trình kiến trúc được tốt hơn. Chúng tôi quản lý Tiến độ thi công theo đúng cam kết và giám sát các công việc bằng Quy trình khép kín chặt chẽ.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:5