Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2009 tại Đà Nẵng, trong quá trình xây dựng thương hiệu riêng MAS Architecture đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Công ty của chúng tôi là nơi tập họp các kiến trúc sư, kĩ sư trẻ đầy kĩ năng, thiết kế các giải pháp không gian thông minh. Điều quan trọng nhất từng bước tạo nên thành công của chúng tôi là phục vụ mọi khách hàng với tinh thần làm việc luôn luôn sáng tạo và trách nhiệm. 

Lĩnh vực thiết kế

MAS Architecture chuyên thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp như : nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, bar, coffee, văn phòng ... Với tiêu chí “Sáng tạo - Kinh nghiệm - Nhiệt huyết” , MAS Architecture mong muốn đem đến cho khách hàng một không gian sống thoải mái, sống động

Lĩnh vực thi công

MAS Architecture luôn hướng tới tiêu chí hoàn mỹ đến từng chi tiết, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm ngoại nội thất sấc sảo chất lượng song song với những thành quả mà đội ngũ thiết kế gây dựng được. Với những cơ sở vật chất hiện có và kinh nghiệm hành nghề , chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin đáp ứng được những khách hàng kĩ tính nhất.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:7