Công ty TNHH SX TM&DV Nội thất Tiến Phát – Nơi cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng chuyên nghiêp. Điểm lợi thế lớn nhất chúng tôi là đại lý phân phối nội thất Hòa Phát ủy quyền tại khu vực miền Nam nên các sản phẩm đưa ra mới nhất, có mức giá tốt nhất và hơn hết chất lượng đảm bảo từ chính Công ty Nội thất Hòa Phát.

Hiện nay Chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường nhiều mẫu mã sản phẩm với các dòng hàng chính: Ghế văn phòng, bàn văn phòng gỗ công nghiệp, vách ngăn văn phòng, tủ tài liệu, bàn vi tính, tủ phụ, bàn ghế trường học, ghế ngồi cho các công trình công cộng, két bạc, két sắt và bàn ghế làm từ gỗ tự nhiên.

Công ty có đội ngũ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu mã phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Quá trình thiết kế sản phẩm được thực hiện hoàn toàn trên máy tính với các chương trình đồ hoạ như Studio 3D max, corel, Photoshop, Autocad.....

Với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã và đang hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm của Công ty Nội thất Tiến Phát đến với người tiêu dùng trên cả nước. Hiện nay, công ty chúng tôi còn mở thêm dịch vụ bán hàng trực tuyến 24/24. Vì vậy quý vị không phải ngần ngại khi gọi cho chúng tôi vào bất cứ lúc nào cho dù quý vị mua một hay nhiều sản phẩm, đội ngũ lắp hàng sẽ phục vụ chở hàng và lắp hàng đến tận nơi theo yêu cầu của quý vị.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0