Charming Home – Đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến hành trọn gói, cải tạo và sửa chữa các công trình xây dựng như nhà ở, biệt thự, cửa hàng, shop, showroom, spa,…

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Charming Home đã, đang và tiếp tục phát triển mạnh mẽ để khẳng định thương hiệu trên thị trường Hà Nội nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Vì sao Charming Home ra đời?

Có được một công trình với thiết kế ưng ý là niềm mong mỏi của hầu hết mỗi người nhưng không phải ai cũng có thể hoàn thành giấc mơ này. Thực tế khi đã có đủ khả năng tài chính, điều kiện để thi công thì không ít người vẫn không thể thỏa mãn với các dịch vụ thiết kế.

Thấu hiểu điều này hơn ai hết, chúng tôi – những người luôn ấp ủ hy vọng mang đến nhiều giá trị hơn, nhiều những thiết kế đẹp, độc đáo đến gần hơn với khách hàng đã quyết định tập hợp những thành viên tâm huyết nhất để thành lập công ty Charming Home. 

Sứ Mệnh

Charming Home sẽ mang đến cho bạn cũng như những ai đang có nhu cầu thiết kế, sửa chữa các công trình những thiết kế đẹp, đạt chuẩn với chất lượng hoàn hảo cùng giá thành hợp lý.

Chúng tôi muốn khoác lên mình các công trình những chiếc áo mới để không gian sống, làm việc của bạn luôn tươi mới và thú vị.

Giá Trị Tạo Ra

Với Charming Home, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về 3 vấn đề vốn là điều lo lắng nhất 
khách hàng, đó là:

  • Chất lượng
  • Giá cả
  • Uy tín

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, dày dặn kinh nghiệm và luôn đặt trọn tâm huyết vào từng thiết kế vì thế bạn không phải lo lắng về chất lượng. Bên cạnh đó, với tư duy sáng tạo mới lạ và cách đưa hình ảnh từ cuộc sống vào các sản phẩm thiết kế đã khiến các sản phẩm của Charming Home luôn mang nét riêng rất đặc biệt.

Chúng tôi luôn hướng khách hàng đến những dịch vụ tốt nhất không chỉ về chất lượng mà còn về giá thành. Bởi vậy, lựa chọn Charming Home, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí. Chắc chắn những gì mà bạn nhận lại rất đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Mục Tiêu Hướng Đến

Không ngủ quên trên thành công, Charming không ngừng nỗ lực cố gắng, sáng tạo để có thể khiến khách hàng hài lòng hơn nữa.

Charming Home hy vọng sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh để khắp hàng khắp mọi nơi trên cả nước đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông qua bài viết giới thiệu này, Charming Home tin rằng bạn sẽ hiểu hơn về công ty để bất cứ khi nào có nhu cầu về thiết kế, cải tạo công trình, bạn sẽ sẵn sàng lựa chọn chúng tôi mà không cần băn khoăn hay lo lắng.

Hãy để không gian sống, làm việc của bạn thêm trọn vẹn.

Hãy để chúng tôi đồng hành và giúp bạn tìm thấy thiết kế ưng ý nhất.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:6