Công ty Cổ phần Xây Dựng và Nội Thất 999 là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Thiết kế nội thất – Ngoại thất – Tư vấn kiến trúc – Thi công, hoàn thiện tổng thể các công trình. Bao gồm các công trình: Nhà ở dân dụng, Căn hộ chung cư, Biệt thự, Khách sạn, Nhà hàng, Văn phòng, Showroom, Công trình công cộng...

Nội thất 999 là Công ty trẻ với Ban lãnh đạo và đội ngũ Kiến trúc sư – Họa sĩ thiết kế nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. Luôn mang lại những ý tưởng thiết thực nhất cho mọi công trình. Mỗi một công trình chúng tôi Thiết kế và thi công hoàn thiện: Đều có một phong cách rất riêng và tạo cho chủ đầu tư sự thoải mái, khi sống trong căn hộ hoàn thiện của mình. Đồng thời đảm bảo cho họ các yêu cầu khắt khe như: Chất lượng sản phẩm, sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, tiện dụng và hợp với phong thủy gia chủ.

Chúng tôi nhận làm các hạng mục bao gồm:

*Thiết kế nội thất – ngoại thất.
* Thi công đồ gỗ nội thất: Gỗ CN, TN, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
* Thạch cao - Điện nước - Sàn gỗ - Giấy dán tường.
* Cải tạo sửa chữa nhà, xây dựng cơ bản, hoàn thiện nhà.
* Với tiêu chí: Cam kết Chất lượng – Giá thành hợp lý – Luôn đảm bảo tiến độ - Dịch vụ hậu mãi tốt.

  Công ty chúng tôi luôn phấn đấu đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về dịch vụ. Với những dịch vụ và sản phẩm mang phong cách riêng của Nội Thất 999, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng, niềm tin bằng những công trình hoàn hảo.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0