Viethome Furniture & Decor là một trong những đơn vị chuyên cung cấp nội thất cao cấp để xuất khẩu ra thị trường thế giới. Hiện sản phẩm của chúng tôi có mặt tại nhiều nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản,…Hầu hết các sản phẩm của Viethome đều mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi cho khách hàng.

Không dừng lại ở đó, Viethome Furniture & Decor còn là địa chỉ tin cậy của thị trường nội địa. Nhiều công trình kiến trúc từ biệt thự, chung cư, nhà phố, nhà vườn,..trên khắp đất nước hiện nay đều có mặt các sản phẩm của chúng tôi.

Hãy đến với Viethome Furniture & Decor, tin rằng với những thế mạnh sẵn có, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Để có được những thành tựu nổi bật kể trên, Viethome Furniture & Decor đã vạch sẵn tầm nhìn chiến lược ngay từ những ngày còn manh nha là ý tưởng.

Theo đó, chúng tôi xác định tầm nhìn gần:thâu tóm thị trường nội thất cao cấp HCM, Hà Nội và các địa bàn lân cận.

Đây là bước đệm lớn để Viethome Furniture& Decor thực hiện tầm nhìn xa: vươn mình ra thị trường thế giới. Với những gì chúng tôi đã và đang thực hiện được, tin rằng trong tương lai không xa, Viethome Furniture & Decor sẽ mang về nhiều khởi sắc cho cá nhân doanh nghiệp cũng như cho quốc gia.

Viethome Furniture & Decor hiểu rằng, muốn thực hiện được tầm nhìn gần và xa một cách thuận lợi, các hoạt động của chúng tôi cần gắn liền với sứ mệnh rõ ràng. Theo đó, Viethome Furniture & Decor cho rằng bản thân nắm giữ sứ mệnh:

  • Đối với khách hàng: chúng tôi có trách nhiệm cung cấp những dòng sản phẩm bền - đẹp - sang với mức giá tốt. Bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Viethome Furniture & Decor sẽ mang tới cho công trình kiến trúc của bạn vẻ đẹp hoàn mĩ đúng ý muốn.
  • Hơn thế nữa, chúng tôi còn đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích để giúp bạn tiết kiệm chi phí, chọn đúng sản phẩm phù hợp. Đây là nền tảng để có được không gian nghỉ ngơi, sinh sống và làm việc mang lại năng lượng vượt trội.
  • Đối với anh em công nhân viên tại Viethome Furniture & Decor: chúng tôi đặt sứ mệnh xây dựng môi trường làm việc giống như ngôi nhà thứ hai của mỗi người. Vì thế một mặt Viethome Furniture & Decor củng cố sự đoàn kết, thấu hiểu. Đồng thời chúng tôi nỗ lực từng ngày để nâng cao mức thu nhập, đời sống của anh chị em.
  • Đối với xã hội: Viethome Furniture & Decor thường xuyên tổ chức các buổi từ thiện và tham gia nhiều hoạt động cộng đồng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho những số phận kém may mắn động lực, sự giúp đỡ nhỏ bé trong tầm sức.
  • Đối với môi trường: Viethome Furniture & Decor nhận ra chỉ có gắn liền sự phát triển của doang nghiệp với của nhân loại mới có được chỗ đứng bền vững. Vì thế chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu xanh - sạch nhằm bảo vệ môi trường, giảm tình trạng hiệu ứng nhà kính. Đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư của chúng tôi cũng đặc biệt cân nhắc đến các phương án triển khai. Sao cho những ý tưởng đảm bảo độ khả thi và không gây hại cho bầu khí quyển cũng như môi trường xung quanh.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0