Công ty Dthome là công ty thiết kế & thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều công trình chất lượng, chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

DTHOME với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư đã được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm nhiều năm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình mang tầm vóc Quốc Gia , chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đầy sáng tạo về thiết kế thi công đẳng cấp, khác biệt nhất cho căn nhà của bạn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thế mạnh của DTHOME là thiết kế và thi công nội thất ngoài ra chúng tôi còn đẩy mạnh nhiều sản phẩm chất lượng cao khác và nhận được sự tin tưởng giao phó của khách hàng. Trong nhiều năm qua lĩnh vực hoạt động của công ty ngày càng được mở rộng hơn. 

- DTHOME xây dựng chính sách đãi ngộ cho khách hàng dựa trên năng lực thực tế.

- DTHOME xây dựng mối qua hệ công bằng giữa khách hàng và doanh nghiệp trên cơ sở chia sẻ lợi ích giữa các bên để cùng nhau phát triển bền vững nhất

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0