Được thành lập từ năm 1993 bởi một nhóm kỹ sư, chuyên gia thiết kế Úc và Việt Nam, đã từ lâu công ty DOME được các Đại sứ quán và công ty nước ngoài tại Việt Nam, cũng như các chủ đầu tư, khách hàng cá nhân người Việt am hiểu biết đến như một thương hiệu thiết kế và sản xuất đồ nội thất có uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội.

DOME cung cấp các dịch vụ nội thất trọn gói từ tư vấn, thiết kế đến trực tiếp sản xuất đồ gỗ, sofa và lắp đặt hoàn thiện. Ngoài ra, rèm cửa và đồ trang trí nội thất cũng là hai mảng hàng có tiếng của công ty.

Sứ mệnh của DOME

 - Mang đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi, hài hòa, với chất lượng sản phẩm bền đẹp và dịch vụ chu đáo, uy tín.

 - Tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp cho nhân viên.

 - Mang lại giá trị cho cổ đông, đồng thời chia sẻ, đóng góp cho xã hội.

Đến nay, DOME đã trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng tin dùng bởi:

● Nội thất DOME là thương hiệu có tiếng lâu năm

● Chất lượng sản phẩm bền đẹp

● Chính sách bảo hành lâu dài, uy tín

● Dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất có chất lượng

● Công ty trực tiếp thi công, mang lại sự yên tâm, thuận tiện cho khách hàng.

Trong nhiều năm liên tiếp, công ty được độc giả Thời báo kinh tế Việt Nam bình chọn là “Nhà cung cấp nội thất uy tín nhất Hà Nội”.

Và đặc biệt vào năm 2000, trong chuyến thăm Việt Nam với cương vị đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Hillary Clinton và gia đình đã ghé thăm Dome hai lần. Đối với các thành viên công ty, đó là một kỷ niệm vui và đáng tự hào.

Dome sở hữu cửa hàng trưng bày sản phẩm và bán lẻ quy mô lớn tại địa chỉ đã trở nên quen thuộc với rất nhiều khách hàng - số 10 phố Yên Thế, Ba đình, Hà nội. Đến thăm cửa hàng, với tổng diện tích gần 600 m2 này, khách hàng sẽ thích thú với những sản phẩm nội thất sang trọng, cổ điển hoăc hiện đại, phóng khoáng được bài trí tinh tế và đẹp mắt.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0