TỔNG QUAN VỀ X9-LIVING DESIGN

1. Giới thiệu chung về X9-Living Design

X9-Living Design - chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất các dự án nhà cao cấp cho tư nhân và đơn vị kinh doanh bất động sản trên cả nước.

2. Giá trị cốt lõi của X9-Living Design

Khách hàng - Đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu luôn là kim chỉ nam của X9-Living Design . Luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng, mang đến các dịch vụ nội ngoại thất chất lượng và phù hợp nhất, đồng thời tạo niềm tin, sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Con người - Sức mạnh tập thể chính là nhân tố tạo nên sức mạnh của chúng tôi. Đoàn kết được tạo ra từ sự phối hợp, bổ sung lẫn nhau giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt.

Khác biệt - Chúng tôi luôn coi sáng tạo là giá trị cốt lõi, là đòn bẩy cho sự phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và sức cạnh tranh cho công ty. Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở X9-Living Design .

Năng suất - Tốc độ, hiệu quả thiết kế, hiệu suất và chất lượng của dịch vụ cũng như nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới vào sản xuất, thi công luôn là giá trị bản sắc của X9-Living Design.

3. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 384 Nguyễn Hiến Lê - P. Hoà Xuân - Q. Cẩm Lệ - Tp. Đà Nẵng

Hotline: 090 533 38 42

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/X9living/

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:5