TPZEN Group được thành lập vào năm 2016 với sứ mệnh đem đến cho khách hàng sự tin tưởng bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, bảo đảm tiến độ. Qua đó, Công ty thiết kế xây dựng cũng đang cố gắng trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu, là một sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong ngành tư vấn thiết kế - xây dựng – thương mại – dịch vụ, đóng góp tích cực, lâu dài vào quá trình phát triển đô thị và sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Tiêu chí “Chất lượng, tiến độ là thương hiệu - Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh của Công ty thiết kế xây dựng TPZEN Group”, chúng tôi luôn không ngừng học tập, cải tiến, sáng tạo, đổi mới, đầu tư công tác đào tạo đội ngũ cán bộ. Mong muốn duy nhất là đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Coi sự hài lòng và tin cậy từ phía khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại và phát triển của Công ty.

Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình chất lượng cao mang tầm vóc Quốc Gia. TPZEN Group luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm sáng tạo về thiết kế thi công đẳng cấp và khác biệt nhất cho căn nhà của bạn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng .

Hy vọng, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Và Dịch Vụ TP sẽ được tiếp tục hợp tác , trở thành đối tác của các chủ đầu tư, các công ty xây dựng, nhà thầu trong và ngoài nước. Sự đòi hỏi của các đối tác, khách hàng chính là động lực để Công ty thiết kế xây dựng TP Group chúng tôi phát triển. 

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:11