Công ty Cổ Phần Nội Thất iHome Vietnam - Chuyên sản xuất kinh doanh sản phẩm nội thất cao cấp.

i Home đưa ra khẩu hiệu và tiêu chí của mình: “ Lấy CHẤT LƯỢNG và CHỮ TÍN phục vụ khách hàng ”. Vì vậy, cho dù có thể i Home chưa phải là công ty có dịch vụ tốt nhất, nhưng với lòng hăng say sáng tạo và sự tâm huyết với ngôi nhà của bạn như chính ngôi nhà của mình.
i Home cam kết sẽ phục vụ lợi ích của bạn một cách chuyên nghiệp, nồng nhiệt với mọi điều tốt nhất của mình cho mục tiêu hướng tới sự hài lòng của bạn. 

Tôn chỉ hoạt động với sản phẩm: 
Sản phẩm của i Home là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo, phong cách độc đáo, kế từ cổ điển đến hiện đại. Áp dụng công nghệ khoa học trong sản suất đã tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt mẫu mã phong phú, đa dạng về chủng loại ,sử dụng vật liệu mới nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc và tâm hồn Việt. Với Slogan “ Lấy CHẤT LƯỢNG và CHỮ TÍN phục vụ khách hàng” Chúng tôi tin tưởng rằng với mỗi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn hài lòng quý khách hàng.
Tại i HOME, Khách hàng sẽ được tôn trọng tối đa ý kiến đồng thời được quyền lựa chọn từ rất nhiều tư vấn, gợi ý về phong cách, kiểu dáng, giá cả của sản phẩm. Cùng một phương châm: Đem đến nét tinh tế cho ngôi nhà của bạn, i HOME cung cấp các sản phẩm ghế Sofa, Sofa Karaoke, Coffee, sofa giaddinhf, sồa văn phòng, đồ gỗ nội thất bao gồm: Giường ngủ, tủ áo, kệ Tivi, Bàn trang điểm, tủ giầy, kệ treo tường ... 
Trong quy trình sản xuất, ở mỗi bước của 1 dự án sản phẩm, i HOME đều có những thế mạnh riêng. Luôn đặt mình ở vị trí khách hàng để đem lại tư vấn hợp lý nhất về giá cả và chất lượng, kiểu cách. Phong cách thiết kế luôn tôn vẻ đẹp của sản phẩm, tạo ra ngôn ngữ sáng tạo và phong cách nội thất riêng biệt, trau chuốt từng đường nét - thiết kế “may đo” theo yêu cầu của từng khách hàng. Đội ngũ thiết kế gắn liền với thực tế sản xuất với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm, đặc biệt có khả năng sản xuất trực tiếp sản phẩm. Có tinh thần chăm sóc và dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo, khác biệt với các đơn vị khác về ý thức dịch vụ bảo hành sản phẩm, đem lại sự hài lòng và cảm nhận dịch vụ khách hàng tốt nhất.  Sở hữu xưởng sản xuất sofa, đồ gỗ đội ngũ công nhân lành nghề không thông qua trung gian. Quy trình thiết kế và sản xuất khép kín giúp giá thành cạnh tranh và tối ưu hóa trong quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm. Cam kết làm đúng những chất liệu đã thống nhất với khách hàng. Bất kỳ chất liệu và phụ kiện không thực hiện đúng như cam kết mà khách hàng phát hiện i HOME sẽ chịu trách nghiệm thu hồi và hoàn trả 100% kinh phí giá trị sản phẩm đã đặt hàng. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, danh sách khách hàng rộng lớn, là đơn vị cung ứng sản phẩm đồ nội thất, i HOME tự tin sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm nội thất với giá cả cạnh tranh và chất lượng cao nhất.
Khuyến cáo: Bạn nên tìm hiểu tất cả các bên cùng ngành khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của nội thất i Home để biết rằng không nơi nào hợp lý hơn i Home khi mang chất lượng so với giá cả.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0