Tổng quan về Công ty Cổ phần Xây dựng G6 Build

Giới thiệu chung về Công ty Cổ phần Xây dựng G6 Build

Công ty Cổ phần Xây Dựng G6 Build tự hào là đơn vị thiết kế, thi công kiến trúc nội ngoại thất chất lượng top đầu tại Việt Nam. Sau 5 năm hình thành và phát triển bởi những kiến trúc sư tâm huyết, G6 Build đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công kiến trúc nội ngoại thất. Đội ngũ chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm của G6 Build đã cho ra đời nhiều công trình đẳng cấp mang phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển... Các sản phẩm của chúng tôi luôn vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng yêu cầu và những kì vọng của khách hàng.

Hệ thống cơ sở vật chất

Xưởng sản xuất của G6 Build có quy mô 3.000m2, với hơn 30 công nhân có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý các vấn đề và tác phong chuyên nghiệp từ những khâu nhỏ nhất. Từ đó giúp đảm bảo quy trình vận hành luôn thông suốt, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó, với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, công suất chế biến gỗ, xẻ tự nhiên của xưởng gỗ G6 Build giúp cung ứng đủ số nguyên liệu cần thiết đảm bảo yêu cầu chất lượng và số lượng đơn hàng.

Dịch vụ cung cấp

Là công ty xây dựng, G6 Build tập trung vào các mảng dịch vụ sau:

- Xây dựng dự án

- Thiết kế nội thất

- Kiến trúc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4 TTTM - Tòa A2 Ecolife Capitol - Số 58 Tố Hữu - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Website: http://g6build.vn/ 

Hotline: 0977.443.319 - 08 1936 5111

Email: [email protected] 

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:5