A. Về website kientrucnhapho.com.vn

Là 1 trong hệ thống website của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ VIỆT XANH

Website kientrucnhapho.com.vn là nơi đăng những hình ảnh dự án của công ty chúng tôi đã thực hiện, nhằm đem đến cho khách hàng niềm tin về  năng lực cũng như những sản phẩm chúng tôi làm ra.

Kientrucnhapho.com.vn là một website được GOOGLE đánh giá cao về hình ảnh, bài viết chất lượng.

Hệ thống website được xếp hạng từ khóa khá cao trên trình duyệt tìm kiếm google như:

 • thiet ke nha dep top 1
 • thiết kế nhà top 1
 • mau nha dep top 1
 • thiet ke nha pho top 1
 • Và nhiều từ khóa khác

B. VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI :

Chúng tôi tự hào mỗi năm thiết kế và thi công gần 100 công trình lớn nhỏ. Để đáp ứng điều đó chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên, cử nhân nội thất được đào tạo bài bản bởi các trường có uy tín được ban giám đốc công ty tuyển chọn khắt khe.

Quy trình tuyển chọn của chúng tôi :

 1. Yêu cầu kinh nghiệm 2 năm, những CV được ban giám đốc đọc kỹ, ưu tiên những CV có tư duy thiết kế tốt (điều cốt lõi ).
 2. Thử việc 2 tháng, cập nhật kiến thức thi công và triết lý kinh doanh công ty, cập nhật kiến thức hàn lâm của các kiến trúc sư đi tiên phong, nghiên cứu những kiến trúc đã thịnh hành tìm ra ưu điểm, khuyết điểm, kiểm tra kiến thức kỹ thuật của xây dựng, cập nhật kiến thức xây dựng mới, phân tích xem có áp dụng được vào công trình cho khách hàng.
 3. Chọn ứng viên vào làm việc.
 4. Đào tạo 2 tháng tại công ty, được các kiến trúc sư và kỹ sư đàn anh dẫn dắt, được xem thực nghiệm công trình thi công, được tham quan showroom nội thất để am hiểu về cấu tạo cấu kiện ,những xu hướng thiết kế.
 5. Hợp đồng lao động.
 6. Ba tháng được ban giám đốc đánh giá, đề bạt tăng lương, thăng tiền và ngược lại.

Ngoài nhân sự kỹ thuật chúng tôi còn nhận sự PR, maketing, chăm sóc khách hàng,…

Và Không thể thiếu là đội ngũ công nhân thi công ở công trình .chúng tôi có đội ngũ nhân công sẵn có, không bán thầu như các công ty khác. Công nhân được đóng lương tháng, bảo hiểm,…

Quy trình quản lý khoáng việc ,khoán việc người phù hợp.

C .THƯƠNG HIỆU.

Chúng tôi chú trọng xây dựng thương hiệu ngay từ khi sinh công ty .với phương châm “mua danh ba vạn ,bán danh ba đồng “

Thương hiệu sẽ đồng hành cùng chúng tôi đi từ thế hệ lãnh đạo này đến lãnh đạo khác.

D. TRIẾT LÝ THIẾT KẾ 

Triết lý thiết kế của công ty chúng tôi nằm ở câu solagan:“kiến tạo không gian Việt thoáng xanh ‘ 

Không gian việt : phương châm thiết kế của chúng tôi là nghiên cứu tập quán người Việt ,nghiên cứu kiến trúc bản sắc việt, nghiên cứu vi khí hậu Việt Nam. Từ đó đề xuất thiết kế phù hợp với công năng từng công trình.

Thoáng xanh: Dù thiết kế bất kỳ công trình nào chúng tôi yêu cầu đầu tiên là sự thông thoáng không khí, ánh sáng chan hòa, xử lý ánh sáng đúng từng vị trí và cuối cùng chúng tôi thiết kế không gian chan hòa thiên nhiên, có những mảng xanh hợp lý  tạo khách hàng một không gian sống lý tưởng thoải mái.

E. PHƯƠNG CHÂM THI CÔNG

Chúng tôi không chạy theo  xu hướng vật liệu mới để rồi áp dụng không đúng vào thực tế Việt Nam, chúng tôi quan sát và nghiên cứu áp dụng phù hợp từng vật liệu để đảm bảo công trình có tính thẩm mỹ cao và thời gian sử dụng bền lâu. Biện pháp thi công chúng tôi sử dụng những phương pháp thi công đã được kiểm nghiệm.
Chúng tôi đề cao tính an toàn, bền vững lên hàng đầu ….

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:17