Đến với nhà đẹp Tân Á bạn đã tìm đúng địa điểm thiết kế nhà uy tín rồi, xin đừng rời trang, hãy bớt chút thời gian đọc tâm sự của người làm nghề kiến tạo không gian sống đẹp. Bất kể bạn có thiết kế nhà hay chưa, hãy gửi ý tưởng đến nhà đẹp Tân Á chúng tôi tư vấn nhiệt tình, miễn phí tư vấn. Bạn đừng vội suy nghĩ những thứ miễn phí là không tốt, những cái tính phí mới là cái tốt nhất.

Với Nhà Đẹp Tân Á đôi khi ngược lại mọi người nghĩ đến. Vấn đề này kiến trúc sư gặp nhiều trong quá trình tư vấn, thứ không tính phí giúp tiết kiệm cho chủ nhà rất nhiều, xin bạn hãy bớt 5 phút… chỉ  5 phút để đọc hết và xem những công trình phía trên do nhà đẹp Tân Á thiết kế.

Bạn cần tư vấn, thiết kế nhà đẹp, biệt thự, showroom, văn phòng, karaoke, shop quần áo hoặc tìm đội thợ xây dựng trách nhiệm cao, lành nghề… muốn sống trong những  không gian đẹp mộng mơ, tiện nghi, hợp lý, giá đầu tư cho công trình thấp nhất có thể? Nhà Đẹp Tân Á sẽ giải quyết hết những vấn đề bạn đang cần!

1. Thiết kế xây dựng nhà tương tự như chế tạo, lắp ráp 1 chiếc xe hơi (bạn hãy trả lời câu hỏi Vì sao bây giờ bạn vẫn chưa tin tưởng sử dụng xe hơi Trung Quốc? Hay vì sao Việt Nam vẫn chưa sản xuất được một chiếc ốc vít của các dòng xe hơi đắt tiền?)

Thiết kế nhà đến thi công để lên một ngôi nhà đẹp, đúng kỹ thuật, thẩm mỹ là cả một quá trình; Tư vấn thiết kế, thiết kế bản vẽ trao đổi chốt phương án thiết kế với chủ nhà, lựa chọn nhà thầu, xin cấp phép xây dựng, giám sát công trình, lựa chọn vật liệu, quản lý công trình, quá trình xây dựng từ 5 đến 8 tháng…

Khối lượng công việc cần chuyên môn cao, đòi hỏi kiến trúc sư, kĩ sư phải có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Bạn khó làm tốt mọi việc nếu như không phải chuyên môn của bạn. Nếu bạn tư thiết kế không có đơn vị tư vấn thì chắc chắn bản vẽ của bạn sẽ lỗi rất nhiều, sau quá trình thi công, sử dụng sẽ rất khó chịu.

Khi có bản thiết kế xây dựng bạn mới đi được 50% quãng đường, thời gian sau bạn phải đối mặt khối vấn đề trong thi công chưa bao giờ bắt gặp. Đó là lý do chính bạn cần nhà tư vấn tâm huyết  bên cạnh. Bạn không cần thời gian lo lắng việc này, hãy giao nó cho công ty thiết kế nhà đẹp Tân Á thành phố Vinh. Mỗi năm kiến trúc sư Tân Á thiết kế 100-200 công trình các loại, thi công tầm 30%-40%, xây dựng Tân Á hiểu bạn đang cần gì? Chúng tôi cam kết đi từ quá trình thiết kế đến thi công hoàn thiện. Công ty thiết kế nhà đẹp Tân Á, TP Vinh có đủ đội ngũ từ Thiết kế – Tư vấn giám sát – Thi công có kinh nghiệm chuyên sâu. Đó là khác biệt giữa Kiến trúc Tân Á với những đơn vị tư vấn khác.

2. Bạn hãy nhìn những ngôi nhà xung quanh ta, rất nhiều nhà không thiết kế. Hãy đặt câu hỏi gia chủ tự thiết kế đã bao giờ vào các khách sạn 5 sao, hay đến những thành phố đẹp chưa? Giả sử những gia chủ đó đã đến những công trình có kiến trúc đẹp thì chắc chắn sẽ có cách nhìn khác về bản vẽ thiết kế.

Thưa bạn, thợ xây dựng ở nông thôn các bác đa phần xây dựa trên kinh nghiệm, làm sao dễ nhất cho các bác thi công, đôi khi các bác ấy gạt kiến trúc sư, kỹ sư sang một bên để họ muốn làm sao thì làm. Làm việc nhiều năm kĩ thuật Tân Á chỉ đạo rất nhiều đội xây dựng nên cũng hiểu rõ vấn đề này, có nhiều trường hợp thầu nhân công trình độ chưa học hết lớp 2. Vậy bạn có dám giao nhà cho họ thi công không?

3. Bạn đừng nghĩ bớt bản vẽ thiết kế nhà có thể tiết kiệm một vài triệu hay vài chục triệu? Không! chi phí bạn bỏ ra chỉ đáng giá so với 1 chiếc điện thoại hạng sang số tiền đó bạn hay so với giá trị mấy trăm triệu hay hàng tỷ đồng mà bạn đầu tư cho ngôi nhà. Bạn sẽ lãng phí những chỗ bạn không thể biết, sắt thép, bê tông thừa để rồi chôn tất cả xuống đất mà bạn nghĩ như vậy ngôi nhà sẽ bền vững hơn, lãng phí vào những việc xây rồi đập do quá trình thi công không thống nhất, khi đưa vào sử dụng không tiện nghi như bạn nghĩ. Quan trọng hơn quá trình sử dụng không hợp lý, tường nhà có hiện tượng nứt, không gian sử dụng thiếu ánh sáng, thiếu đối lưu, phong thủy không chuẩn, kiến trúc chưa làm xong đã thấy lỗi thời, những vấn đề đó sẽ theo công trình bạn đến suốt đời.

Công trình không có bản vẽ sẽ khó nâng cấp vì không tính toán đến các hạng mục điều hòa, hệ thống camerera, thang máy… Đến một lúc sự chịu đựng của bạn có giới hạn bạn phải lấy hết can đảm, bao nhiêu năm dành dụm của mình đập đi xây lại thế là hết. Nếu bạn có thiết kế thi công trình của bạn đáng ra sẽ tồn tại được 50 hay 100 năm nhưng do “TỰ” thiết kế xây dựng nhìn lại 10 đến 20 năm đã thấy căn nhà cần đập đi xây lại rồi.

Dẫn chứng bạn hãy xem những công trình mà người pháp họ xây ở Hà Nội, những công trình đậm chất kiến trúc, được tính toán tỉ lệ hình khối, có bản vẽ chi tiết, đến bây giờ trải qua hơn 50 năm nhưng những công trình đó vẫn đẹp, vẫn là biểu tượng của Hà Nội. Từ những ví dụ đó mong bạn nên bỏ ngay suy nghĩ không cần tư vấn thiết kế chuyên nghiệp đi, hay bỏ ngay suy nghĩ tự mình làm.

4. Thời gian làm nghề chúng tôi tiếp xúc và làm việc với nhiều chủ nhà cầm trên tay bộ hồ sơ không có chất lượng nhưng phải trả cái giá hàng chục triệu thậm chí đến hàng trăm triệu đồng để thuê một KTS hay kĩ sư chưa có kinh nghiệm thiết kế nhà, họ đã thuê sau nhờ chúng tôi thiết kế lại. Bản vẽ nhìn rất dày nhưng khi kiểm tra lỗi rất nhiều. Nên chủ nhà nào đã trót thuê thiết kế mà thấy không ưng ý bản vẽ của mình có thể mang đến công ty chúng tôi sẽ xem và kiểm tra MIỄN PHÍ coi bản vẽ mà bạn đang sở hữu có sử dụng được hay không?

Kiểm tra xem đơn vị đó có khả năng thiết kế nhà bạn hay không bạn hãy hỏi xem đơn vị đó đã thiết kế mấy ngôi nhà rồi, nếu chỉ một vài ngôi nhà thì khoan hãy thuê, nên tìm hiểu năng lực trước đã.

5. Trong quá trình thiết kế xây dựng nhà có rất nhiều người tư vấn, góp ý, từ những bác hàng xóm, anh em, bạn bè, đến thấy phong thủy… nhưng thực tế cả đời họ chỉ mời xây dựng 1 đến 2 ngôi nhà, họ chưa đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn đâu. Tất nhiên mình nên “NGHE CÓ CHỌN LỌC” và người đưa ra quyết định cuối cùng vẫn là bạn. Đừng nên “ĐẼO CÀY GIỮA ĐƯỜNG” để rồi ngôi nhà của bạn sẽ giống như nồi lẩu thập cẩm. Nói chung có vấn đề gì thắc mắc, bạn nên trao đổi với kiến trúc sư Tân Á để chúng tôi xử lý những băn khoăn, trăn trở mà bạn đang gặp phải. Nếu cần thiết hơn nữa bạn có thể tra trên mạng, thời đại công nghệ thông tin, bạn gõ google là ra cung mệnh tướng số, cái tốt, xấu bạn đều nắm bắt trong tay.

6. Tất cả các sản phẩm của Nhà đẹp Tân Á đăng lên web đều có hồ sơ, công trình thực tế rõ ràng, hiện tại rất nhiều web hoặc các trang page facebook đang lấy nhiều công trình đăng tải trên mạng về để quảng cáo, PR. Nên nếu chủ nhà tinh ý có thể nhận ra, nếu chủ nhà cần thông tin chủ nhà, địa chỉ công trình, cần đi xem thực tế chúng tôi sẽ cử kĩ thuật đi cùng chủ nhà đến tại công trình đã thi công.

7. Thiết kế, xây dựng nhà là một quá trình tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, chuyên môn nhiều năm, làm nhiều công trình khác nhau mới tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. Chủ nhà thường không tìm hiểu nên không thuê hoặc thuê người chưa có kinh nghiệm dẫn đến công trình xây lên không đúng như ý muốn, khi đưa công trình vào sử dụng thì quá muộn. Ngôi nhà xây lên mang dậm chất cá tính của chủ nhà. Bạn muốn ngôi nhà của bạn 50 năm sau nhìn vẫn đẹp, nội thất được làm lại nhưng kiến trúc vẫn thời thượng, kết cấu dầm sàn, chịu lực vẫn đảm bảo thì hãy đến với KIẾN TRÚC TÂN Á để đánh thức không gian sống của bạn!

 

 

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0