- Trước tiên công ty xây dựng An Phú Hưng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến công ty  chúng tôi. Công ty An Phú Hưng hoạt động trong các lĩnh vực sửa chữa nhà, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

- Trong bối cảnh đất nước ta ngày càng phát triển, yêu cầu của cuộc sống ngày càng cao thì các công trình xây dựng nhà ở không chỉ là nơi để ở mà còn là một tác phẩm nghệ thuật nó góp phần làm cho thành phố càng đẹp hơn vì vậy mỗi công trình công ty xây dựng An Phú Hưng thực hiện thiết kế và thi công điều tạo được dấu ấn riêng về công năng sử dụng, kiến trúc hài hòa tạo được những không gian sống trong lành hiện đại. đặt biệt phong cách làm việc chuyên nghiệp tận tâm từ lúc lên ý tưởng cho đến lúc hoàn thành. 

 - Công ty TNHH  Đầu Tư Xây dựng  AN PHÚ HƯNG, là tên công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói các hạng mục công trình nhà ở biệt thự đẹp cao cấp, biệt thự vườn, thi công nhà phố, nội thất căn hộ chung cư,văn phòng, showroom, shop…

Chúng tôi là văn phòng chuyên cung cấp những dịch vụ liên quan đến kiến trúc và nội thất, bao gồm: dịch vụ tư vấn thiết kế, dịch vụ hoàn thiện nội thất và dịch vụ cung cấp đồ nội thất.

        Trên tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết của các thành viên gồm các thạc sỹ, kiến trúc sư,  kỹ sư có chuyên môn cao về kiến trúc, thiết kế, xây dựng…đã kinh nghiệm nhiều năm tham gia nhiều dự án lớn, nên trong thiết kế của chúng tôi có sự kết hợp giữa kiến trúc biệt thự đẹp hiện đại phương tây, bên cạnh đó cũng không quên kiến trúc biệt thự cổ kính phương đông tạo nên không gian hoàn mỹ, các mẫu thiết kế biệt thự đẹp sẽ được ứng dụng công nghệ 3D mới nhất giúp cho quý khách hàng có một cái nhìn chi tiết và cận cảnh ngôi nhà của mình trước khi quý khách quyết định thi công, chúng tôi đảm bảo tuyệt đối làm hài lòng quý khách.

  Với phương châm đặt chất lượng và sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu. Bằng một qui trình được giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các chi tiết thiết kế nội thất,Công ty An Phú Hưng luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.

 Đối tượng khách hàng chúng tôi hướng tới là những khách hàng từ bình thường đến đẳng  cấp, mong muốn có được những không gian kiến trúc, nội thất tối ưu, sang trọng và đẳng cấp. Với những khả năng thiết kế bài bản về các mẫu biệt thự đẹp,nhà phố, showroom, café, văn phòng, nội thất căn hộ chung cư.. mô hình làm việc tiêu chuẩn kết hợp cùng những đối tác uy tín trong nước cũng như nước ngoài, chúng tôi đang trên đường hướng đến mục tiêu trở thành một trong nhữn  công ty  hàng đầu Việt Nam.

 

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0