Magicone Việt Nam được thành lập từ năm 2010 đến nay với ngành nghề chính là sản xuất và phân phối các sản phẩm gia dụng, thiết bị nhà tắm - nhà vệ sinh, Magicone đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình ở cả thị trường Bắc, Trung, Nam

Hiện nay, Magicone có gần 100 model sản phẩm, chiếm lĩnh phần lớn thị trường hàng điện gia dụng trên toàn quốc. Sản phẩm của Magicone được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với hệ thống hơn 2000 đại lý và có mặt ở hầu hết các hệ thống siêu thị , đại diện siêu thị (hệ thống siêu thị Hapro, Siêu thị Trung tín, Siêu thị Ebest…). Điều này khẳng định chất lượng sản phẩm và thương hiệu Magicone trong suốt thời gian qua.

Sản phẩm của Magicone phục  vụ hầu hết các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống từ các thiêt bị nhà bếp đến các thiết bị trong sinh hoạt gia đình. Hiện tại, Magicone đang tập trung phát triển, khai thác thị trường nội địa tiềm năng với mục tiêu nhà nhà dùng Magicone, người người dùng Magicone, mang lại cuộc sống tiện ích, vui khỏe cho mỗi gia đình mà vẫn đảm bảo các tiêu chí về tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, Magicone đang cố gắng hoàn thiện hệ thống sản xuất sản phẩm để sản phẩm đạt tiêu chuẩn về hàm lượng hóa chất theo giới hạn cho phép.

Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất các sản phẩm gia dụng, Magicone đã tiếp tục đầu tư, mở rộng thêm mặt hàng sản xuất thiết bị nhà tắm - nhà vệ sinh cao cấp để có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của mỗi gia đình. Thiết bị được đưa ra thị trường nhận được sự hài lòng của 100% khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt, bảo hành sản phẩm 10 năm, giá cả cạnh tranh nhất.

Với phương châm “Chung tay bảo vệ môi trường”, Magicone cam kết luôn luôn sản xuất, cung ứng các sản phẩm chất lượng cao, chế độ bảo hành dài hạn nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Nhìn lại chặng đường gần 7 năm qua, tuy không quá dài nhưng cũng đã đưa tên tuổi của Magicone  trở nên quen thuộc với các gia đình trong cả nước. Bản lĩnh của Magicone là luôn năng động, sáng tạo, tìm hướng đi cho riêng mình, không đối đầu mà luôn đi trước đón đầu để tạo thế đứng vững chắc, bản sắc cho riêng mình. Magicone ngày hôm nay là thành quả của sự uy tín, sáng tạo, sức mạnh bền bỉ, và ý chí quyết tâm của một tập thể đã dày công vun đắp , tin rằng trong tương lai, với sự đồng tâm quyết chí và sự lãnh đạo sáng suốt, Magicone sẽ vươn xa mạnh mẽ.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0