Cty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Module, tiền thân là nhóm kiến trúc sư, kỹ sư và những cộng sự lấy tên gọi là AntHill Group được hình thành cuối năm 2006 đầu năm 2007 và đã được trãi nghiệm qua những công trình dân dụng, công cộng, công nghiệp, resort, quy hoạch,…và thể loại công trình đặc biệt, với mong muốn tạo sân chơi và bồi dưỡng nghiệp vụ chính bản thân.

CTy TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Module  được hình thành bởi đội ngủ kiến trúc sư, kỹ sư, hoạ viên kiến trúc với nhiều năm kinh nghiệm cộng với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế, triển khai kiến trúc, xây dựng các công trình dân dụng, dịch vụ, giải trí, công cộng, công nghiệp,… Đặc biệt các thành viên và cộng sự của Xây Dựng Module đã từng cộng tác tại các công ty thiết kế, xây dựng có uy tín lớn tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

      Cty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Module  luôn mong muốn góp phần sức lực cho nền phát triển kiến trúc Việt Nam, với phong cách chuyên nghiệp về tư vấn và thiết kế trong lĩnh vực kiến trúc, chuyển tải những ý tưởng trên bản vẽ thành các công trình hữu ích phục vụ cộng đồng.

Chúng tôi Cty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Module luôn quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu mỗi một công trình và luôn sáng tạo không ngừng. Mỗi công trình đều là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng của bạn bè và người thân vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi dựa trên nền tảng ” Thích Dụng – BềnVững – Thẩm Mỹ – Kinh Tế ” với sự chuyên nghiệp và sự tận tâm sẽ tạo ra hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng. Bằng sự nổ lực và cống hiến hết mình của toàn thể lãnh đạo, kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên trong CTy TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Module đã từng bước khẳng định chất lượng, dịch vụ, uy tín với quý khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng các thể loại công trình, nhà phố, biệt thự, khách sạn, chung cư,…Các công trình phải phù hợp với môi trường, khí hậu, văn hoá địa phương. Bên cạnh đó qua mỗi công trình Cty chúng tôi luôn luôn tiếp thu ý kiến từ những trãi nghiệm trên thực tế để Cty ngày càng hoàn thiện hơn, uy tín hơn, sáng tạo hơn, sánh vai cùng quý công ty bạn và cũng là niềm tin đối với quý khách hàng.

Đến với Cty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Module khách hàng sẽ hài lòng và thoả mãn với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, năng động và giàu ý tưởng của đội ngủ kiến trúc sư, kỹ sư của Cty chúng tôi, sao cho chi phí và thời gian của quý khách hàng hợp lý và hiệu quả nhất. Thân ái.

Thiết kế là tác phẩm nghệ thuật và là đứa con tinh thần bền vững theo thời gian.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0