Tổng quan về Công ty TNHH TNHH PDS INTERIOR HOÀNG DƯƠNG

Công ty TNHH TNHH PDS INTERIOR HOÀNG DƯƠNG được thành lập tháng 12 năm 2014, là doanh nghiệp chuyên nhận đặt thiết kế theo yêu cầu ,thi công, lắp đặt các sản phẩm nội thất…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, PDS INTERIOR HOÀNG DƯƠNGmang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu PDS INTERIOR HOÀNG DƯƠNG khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một PDS INTERIOR HOÀNG DƯƠNG năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” PDS INTERIOR HOÀNG DƯƠNG đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PDS

Office:4th floor No 273 Doi Can, Hanoi

Hotline:024 3237 3218

Email:duonghoangpds@gmail.com

Email:mrhieupds@gmail.com

Web:http://pdsinterior.vn/

OpenSunday – Friday 08:00 – 18:00

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:5