CÔNG TY TNHH SX-TM XNK BIỂN XANH được biết đến như một trong những nhà sản xuất nệm ghế uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi được thành lập nhằm phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực nệm cho các mặt hàng bàn ghế gỗ trang trí nội ngọai thất, các khu resort nhằm mang đến cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng, dịch vụ tốt với mức giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực nệm lâu năm, bộ sưu tập các mẫu vải họa tiết sắc sảo cùng các kiểu vải dệt đa dạng khác. Các chất liệu vải này sẽ được kết hợp để làm ra sản phẩm nệm ngoài trời, dù, gối, canvas, hammock... Sản phẩm chúng tôi luôn đạt chất lượng cao thỏa mãn tốt nhất yêu cầu và mong đợi của khách hàng cũng như yêu cầu về kỹ thuật, màu sắc, độ bền màu...

Các nguyên liệu cơ bản:

- Vải: chủ yếu từ polyester, cotton...với trọng lượng cơ bản 180 gr/m2, 250 gr/m2, 360 gr/m2... Xử  lý kỹ thuật vải đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với hồ cứng, khả năng trượt nước, khả năng chống cháy, xử lý UV...

- Gòn: tất cả các loại gòn, PDF, dạng cuộn.

- Foam: sử dụng foam T17/D17 cho phần sau và phần nệm ngồi tùy theo sở thích của khách hàng. Ngoài ra foam T32/D32 còn có khả năng chống cháy cao.

Tất cả các nguyên liệu vải của chúng tôi đều được kiểm định khả năng chống cháy theo tiêu chuẩn BS 5852.

Chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thành công của quý doanh nghiệp cũng như muốn trở thành đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp của quý vị. Chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0