Công ty TNHH Hy Đạt xin gửi tới Qúy khách hàng lời chào trân trọng và cảm ơn sự ủng hộ, hợp tác của Qúy Khách hàng trong thời gian vừa qua .

 

    Công ty chúng tôi ra đời nhằm phục vụ các nhà sản xuất kinh doanh cửa nhựa và đối tác phân phối phụ kiện kim khí trong nước nói chung. Với phương châm " Cùng các doanh nghiệp phát triển và vươn tới thành công’’. Nhằm đáp ứng nhu cầu  từ quý khách hàng. Công ty TNHH Hy Đạt là đại diện trực tiếp phân phối sản phẩm chính hãng thương hiệu Sincego tại Việt Nam. Sản phẩm được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu, có đầy đủ giấy chứng nhận  CO, CQ.
 

      Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm hợp tác  từ quý khách và các đối tác kinh doanh. Nhà máy  HY ĐẠT  luôn cố gắng hết mình nhằm đáp ứng những mong mỏi và kỳ vọng của quý khách hang trong cả nước.CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI CỦA NHA MÁY HY ĐẠT

Khách hàng mục tiêu của nhà máy Hy Đạt là các nhà phân phối phụ kiện cửa......

Đối tượng là nhà phân phối chuyên phân phối các dòng phụ kiện cửa nhựa, nhôm các loại.... Nhằm phát triển thị trường và thương hiệu sản phẩm, khẳng định chất lượng của sản phẩm, tiêu chuẩn của phụ kiện thương hiệu Sincego do nhà máy Hy Đạt sản xuất để người dùng luôn luôn thấy yên tâm khi dùng phụ kiện của nhà máy Hy Đat sản xuất. Với muc đích cùng nhà phân phối phát triển rộng rãi hệ thống bán hàng trên toàn quốc, nhà máy Hy Đạt luôn luôn hỗ trợ nhà phân phối  để nhà phân phối  bán hàng và phát triển cả về chiều sâu lẫn chiều rộng cho các đối tượng là khách hàng.

- Hy Đạt là đơn vị sản xuất hàng chính hãng thương hiệu Sincego, ngoài ra chúng tôi phân phối các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng khác như KINLONGGQ....... và nhiều các thương hiệu khác. Chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng và luôn làm cho quý khách hàng thấy hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Vậy quý khách hàng hãy yên tâm mà liên hệ với chúng tôi, các bạn liên hệ với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về cách phục vụ  và cũng như hình thức hợp tác làm việc của chúng tôi.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0