Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Hoàng Hiệp được thành lập ngày 23 tháng 05 năm 2007 theo quyết định số 0103017341 do sở  Đầu tư kế hoạch Hà Nội cấp. Công ty sớm nhận thấy xu hướng và nhu cầu phát triển của ngành xây dựng nhà ở ngày càng cao.

  Công ty Hoàng Hiệp thành lập. Ở giai đoạn đầu công ty tiền thân là Đại lý phân phối sàn Panel siêu nhẹ do Công ty Cổ phần bê tông & Xây dựng Vinaconex Xuân Mai cung cấp. Từ tất cả các nền tảng công nghệ, những kinh nghiệm trong thực tế và các mối quan hệ kế thừa của các bậc tiền bối đi trước, cùng với những định hướng đúng đắn và sự nỗ lực của công ty.

Sau hơn 5 năm không ngừng phát triển công ty đã trở thành công ty tiên phong hàng đầu Việt Nam trong hầu hết các lĩnh vực thuộc ngành xây dựng. Với đội ngũ công nhân hùng hậu có bề dày kinh nghiệm và năng lực cao, ngành xây dựng liên tục phát triển , doanh thu liên tục tăng sau mõi tháng và ngày càng được khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của công ty. Chúng tôi tự thấy năng lực và tay nghề sẵn có của mình đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi của khách hàng. Cùng với sản phẩm sàn Panel siêu nhẹ mới thay thế sàn bê tông truyền thống, với thời gian thi công nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế tối đa sử dụng vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường, chi phí giảm so với sàn bê tông đổ tại chỗ.

 

1.Bối cảnh hình thành: 

Trong nửa thế kỷ qua công nghệ bê tông ứng lực trước tiền chế trong xây dựng đã được sử dụng phổ biến trên thị trường xây dựng thế giới với những ưu điểm nổi bật như: Tiết kiệm vật liệu, nhân công, cải thiện chất lượng sản phẩm, môi trường và đẩy nhanh tốc độ xây dựng các công trình. Tuy nhiên, ở Việt chỉ có rất ít các cơ sở sản xuất Bê tông cốt thép ứng lực trước và chỉ làm dầm cầu, cọc mà chưa có đơn vị nào làm các cấu kiện cho nhà ở. Từ năm 1996, được sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng, Tổng công ty Xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam (VINACONEX), Nhà máy bê tông Xuân Mai đã ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất hệ dầm sàn PPB với hãng SARET cộng hoà Pháp. Đây là dây chuyền để sản xuất các cấu kiện với khẩu độ và tiết diện nhỏ dùng để lắp dung các công trình dân dụng. Từ một dây chuyền nhập khẩu này với khẩu độ 60 mét giá trị đầu tư là 3,4 tỷ đồng, nhà máy bê tông Xuân Mai đã triển khai thiết kế và xây dựng thêm hai nhà máy bê tông ứng lực trước là An Giang và Đồng Tháp để sản xuất các cấu kiện lắp dựng nhà ở theo chủ trương của Chính Phủ cho nhân dân đồng bằng sông Cửu Long.  Tuy nhiên, do dây chuyền này chỉ sản xuất được các cấu kiện nhỏ để lắp dựng các nhà ở thấp tầng nên không còn phù hợp với yêu cầu xây dựng nhà ở đô thị trong những năm gần đây, vì vậy cần có một công nghệ tiên tiến hơn quy mô sản xuất lớn hơn để đáp ứng nhu cầu xây dựng nhanh các nhà ở nhiều tầng và công trình công nghiệp và dân dụng khác. 

   Đến năm 1999, tổng công ty VINACONEX đã liên doanh với hãng RONVEAU của vương quốc Bỉ  xây dựng một dây chuyền sản xuất các cấu kiện bê tông cốt thép ứng suất trước tiền chế khẩu độ lớn bằng phương pháp kéo trước tại Nhà máy bê tông Xuân Mai gồm các cấu kiện: Dầm cầu cho ngành giao thông, tấm sàn và dầm khẩu độ lớn cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công ty cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai đã ứng dụng công nghệ này trên tinh thần phát huy sáng tạo bổ sung đổi mới dây chuyền và phát triển rộng hơn nhiều phù hợp với điều kiện xây dựng ở Việt Nam.

Trước yêu cầu của thị trường xây dựng, từ một dây chuyền sản xuất trên, đến nay Công ty cổ phần Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai đã mạnh dạn đầu tư xây dựng thêm dây chuyền khác tại Xuân Mai với công suất 1200m2 dầm sàn/ ngày. Và vào tháng 3 năm 2004 công ty đã đầu tư cải tạo xây dựng nhà máy Bê tông Đạo Tú cũ ở tỉnh Vĩnh Phúc đã ngừng hoạt động hàng chục năm nay thành nhà máy Bê tông dự ứng lực sản xuất các cấu kiện bê tông theo công nghệ mới với công suất  800m2 dầm sàn/ ngày để phục vụ cho thị trường xây dựng phía bắc Thủ đô Hà Nội. Tại thị trường ở các tỉnh phía nhất là thành phố Hồ Chí Minh. Công ty và các đơn vị trong Tổng công ty đã xây dựng một nhà máy bê tông dự ứng lực tại tỉnh Bình Dương để phục vụ cho việc xây dựng nhà ở của nhân dân mà các nhà máy bê tông ở phía chưa đáp ứng được. 

2. Những ưu điểm của sản phẩm bê tông cốt thép ứng lực trước: 

- Chất lượng cao: các cấu kiện bê tông ứng lực trước tiền chế được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001-2000. Tất cả các vật liệu đầu vào đều dùng mác cao như: Đá Lương Sơn – Hoà Bình, mác cao, xi măng PC40, thép cường độ cao nhập từ nước ngoài. Với bê tông ứng lực trước tiền chế kéo trước, mỗi cấu kiện đều được kiểm tra kỹ càng và nghiêm ngặt trong từng quá trình sản xuất trong công xưởng. 

- Tính bền: các cấu kiện bê tông nhẹ ứng lực trước tiền chế kéo trước dùng cho các công trình do có mác cao nên có tính năng bền cao đối với các yếu tố như: thời tiết, sự mài mòn, sự va chạm và các yếu tố ăn mòn phá hoại khác theo thời gian.

- Ít cần bảo dưỡng.

Công ty chúng tôi rất mong được sự hợp tác của khách hàng !.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0