Công ty CP SX & TM Sài Gòn Led được chính thức thành lập vào năm 2008, là đơn vị cung cấp đèn led hàng đầu Việt Nam

 

Ngay từ khi thành lập, Công ty  Sài Gòn led luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách cung cấp các sản phẩm uy tín có chất lượng tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và chủng loại, có giá thành hợp lý nhất.

 

Công ty Sài Gòn Led luôn là đối tác tin cậy của các kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế nội ngoại thất, nhà tư vấn, nhà thầu và các đại lý để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất, an toàn và thân thiện với môi trường.

 

Với khả năng chuyên môn cùng năng lực tài chính, công ty đèn led có khả năng cung ứng hàng hóa với số lượng lớn, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, và đúng thời hạn. Bên cạnh đó, với chế độ bảo hành chu đáo, nhanh chóng và tận tình của chúng tôi, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu có bất cứ sự cố nào phát sinh.

 

Với một đội ngũ Nhân viên Thiết kế - Kinh doanh - Thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí  nội ngoại thất,công ty Sài Gòn Led luôn luôn tự tin và cam kết sẽ đem lại nhiều giá trị gia tăng, sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0