Nội thất ASV chính là chuyên gia về ý tưởng & giải pháp nội thất, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công, cải tạo sửa chữa hoàn thiện nội thất công trình & nhà ở. Đến với ASV khách hàng không những có ngay những ý tưởng & giải pháp hữu hiệu từng phần hay tổng thể cho một không gian nội thất sáng tạo, thoải mái,... thực sự khác biệt mà còn được lợi ích lớn!

Nội thất ASV nằm trong chuỗi các công ty ASV bao gồm:

- Công ty TNHH Nội thất ASV: Chuyên tư vấn thiết kế & thi công, sản xuất các hạng mục nội thất
- Công ty CP Kết Cấu Cơ Khí ASV: Chuyên thiết bị kết cấu nhà xưởng, cơ khí dân dụng; Lắp đặt hệ thống thông gió, điều hòa, khí ga, xử lý nước thải công nghiệp,....
- Công ty CP Hàng Hải ASV: Chuyên chế tạo thiết bị tàu biển, kết cấu tàu biển
- ASV Japan: Chuyên đào tạo cung ứng nhân sự cấp cao. Là đầu mối thương mại XNK các sản phẩm Nội thất & cơ khí chế tạo giữa Việt Nam & Nhật Bản 

Trong quá trình hội nhập quốc tế ASV đã xuất khẩu thành công nhiều sản phẩm thiết bị nội thất, cơ khí, chế tạo... và trở thành đối tác chiến lược của một số công ty tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapo và một số nước khác.
Đến nay ASV đã và đang nỗ lực từng bước khẳng định thương hiệu và tỏa sáng mạnh mẽ trong lĩnh vực Thiết kế - Thi công - Hoàn thiện các không gian Nội thất. ASV cam kết mang đến những không gian phù hợp, những sản phẩm vượt trội với sự lựa chọn đa dạng trên mọi chất liệu để mang đến cho Khách hàng sự hài lòng và thoải mái trong những sản phẩm mà chúng tôi sáng tạo nên.

 

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0