Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình xây dựng và phát triển DP CONCEPT đã dần lớn mạnh và từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc & Nội thất bao gồm: Thiết kế & thi công nội thất, Thiết kế kiến trúc,Tư vấn thiết kế, Giám sát thi công công trình: Biệt thự, chung cư, nhà ở, hệ thống khách sạn, nhà hàng, shop , quán coffce, nhà ở…. Bên cạnh đó, ngoài những mảng chuyên sâu chúng tôi còn phát triển các mảng liên quan như cung cấp các thiết bị nội thất như bàn, ghế, sofa…

 Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo cùng với lực lượng  kiến trúc sư và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao đã từng cọ sát tất cả các công trình với nhiều hạng mục khác nhau. Bên cạnh đội ngũ công nhân giàu nhiệt huyết, kỹ thuật viên sáng tạo, không ngừng học hỏi cập nhật xu hướng và thiết kế mới cho ra những công trình làm hài lòng nhiều khách hàng.

Với khẩu hiệu “Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật” công ty đã có vị trí vững chắc cùng với tên tuổi trong lòng khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng đổi mới và hoàn thiện thay thế hệ thống máy móc, trang thiết bị cùng với hệ thống quản lý, chất lượng sản xuất nhằm đưa ra sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng. Mặt khác, đào tạo đội ngũ nhân viên, cho đi đào tạo học hỏi để cập nhật những ứng dụng mới vào công nghệ sản xuất vào thi công cũng được công ty đặc biết coi trọng. Thường xuyên mở các lớp bổ túc kinh nghiệm, tổ chức huấn luyện, đào tạo cho đội ngũ công nhân nhằm nâng cao tay nghề cho các kỹ sư và công nhân viên.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0