Công ty TNHH Jia Việt Nam (Kiến trúc Nội thất Jia) là doanh nghiệp chuyên tư vấnthiết kế và thi công nội ngoại thất. Với đội ngũ nhân viên có tới 10 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội ngoại thất. Với mong muốn trở thành một trong những Công ty Tư vấn thiết kế – kiến trúc nội thất hàng đầu. Trong việc mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế tốt nhất. Cùng quan điểm chia sẻ và quản lý chi phí đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Với tiêu chí “Giải pháp cho không gian sống của bạn”. Tại mỗi kế hoạch khởi sự kinh doanh, sức trẻ, lòng nhiệt huyết, khát khao chinh phục đỉnh cao. Và tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Là cách mỗi thành viên Jia Vietnam từng ngày tạo dựng, qua những sản phẩm thiết kế chất lượng. Để tạo nên thương hiệu của một Công ty Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất Jia chuyên nghiệp.

Thành công trong từng dự án đã đưa Kiến trúc Nội thất Jia đến gần hơn với khách hàng, đối tác. Trong việc thúc đẩy hợp tác vì sự phát triển bền vững của mỗi bên, trong xu thế hội nhập với Thế giới.
Bằng sự cố gắng nỗ lực của mình Kiến trúc Nội thất Jia cam kết: Mang lại cho khách hàng một không gian nội thất thẩm mỹ cao, tối đa hóa tiện nghi và công năng sử dụng với mức đầu tư hợp lý.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0