EVITA Architecture là một thương hiệu thuộc CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VIỆT VŨ LONG ra đời là một khởi đầu mới trên con đường tạo dựng thương hiệu riêng của KTS Phan Vũ sau khoảng thời gian học tập, tu nghiệp tại Pháp quay trở về nước và từng làm việc trong lĩnh vực Thiết kế - Xây dựng cùng một số công ty tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Evita Architecture chuyên tư vấn, thiết kế các công trình công nghiệp và dân dụng như: Nhà phố, Biệt thự, Nhà hàng, Khách sạn, Bar, Pub, Café, Văn phòng; Cải tạo không gian kiến trúc… Với phương châm làm việc “Sáng tạo – Nhiệt tình” EVITA Architecture mong muốn đem đến cho khách hàng các không gian sống tiện nghi và có dấu ấn phong cách riêng.

EVITA Architecture luôn đề cao tiêu chí chất lượng công trình đặt lên hàng đầu và tinh thần trách nhiệm, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng trong từng hạng mục của công trình. Việc đưa ra các giải pháp thiết kế-thi công tiết kiệm năng lượng cho công trình nhưng vẫn đảm bảo công năng là một hướng đi mà EVITA Architecture luôn theo đuổi và cố gắng thực thi trong những dự án của khách hàng.

Evita Architecture rất mong được đồng hành cùng Quý khách hàng trong những dự án sắp tới !

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0