Công ty CP tư vấn thiết kế kiến trúc & xây dựng Sức Trẻ chuyên thiết kế, xây dựng, thi công nội thất - kiến trúc nhà ở  được thành lập bởi đội ngũ KTS, KS trẻ được đào tạo chính quy, có chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc,  cộng tác với nhiều đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp,uy tín trong nước

        -  Với kinh nghiệm làm việc và mong muốn đóng góp cho sự nghiệp xây dựng nền kiến trúc nước nhà, công ty đã và đang xây dựng một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực chuyên môn tư vấn thiết kế, khảo sát, giám sát kỹ thuật và quản lý dự án.

        -  Với định hướng phát triển bền vững và lâu dài, công ty cam kết coi trọng chất lượng, tiến độ hồ sơ bản vẽ thiết kế, các vấn đề về kỹ thuật xây dựng có liên quan, để tạo ra những công trình, dự án, đạt yêu cầu về kỹ thuật xây dựng, thẩm mỹ kiến trúc. Đáp ứng được những yêu cầu phát triển của xã hội trong thời đại mới.

Công ty CP tư vấn thiết kế kiến trúc & xây dựng Sức Trẻ rất cám ơn và mong muốn hợp tác lâu dài với các đơn vị tư vấn, các đơn vị thi công xây dựng,và các Chủ Đầu tư trong và ngoài Tỉnh.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0