Công ty đầu tư Lê Phát rất vinh dự và tự hào khi là nhà phân phối chính cho dòng sơn DEWPON PAINT THE WORLD – một thương hiệu nổi tiếng thế giới này tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối rất nhiều sản phẩm sơn, bột bả DEWPON cam kết chất lượng, mẫu mã, uy tín và bảo hành tốt..

Đến với dòng sơn này của cty đầu tư Lê Phát, tất cả mọi sản phẩm đều được đóng đai và tem chống hàng giả. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm 100% về chất lượng và sản phẩm.

Sơn DEWPON PAINT THE WORLD không chỉ đa dạng và phong phú về màu sắc mà còn đa dạng cả về các loại sơn

Với dòng thương hiệu sơn nổi tiếng đã có uy tín và chiếm niềm tin dùng, sự tin tưởng của người tiêu dùng trên toàn thế giới, Sơn DEWPON PAINT THE WORLD chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất. Mọi thắc mắc và yêu cầu của quý khách hàng sẽ được  công ty TNHH Lê Phát giải đáp cũng như tư vấn trực tiếp tại Quốc lộ 18A, khu 1,  Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh hoặc qua đường dây nóng  . Hi vọng chúng tôi sẽ được hợp tác với các bạn trong thời gian gần nhất. Niềm tin cho các bạn dành cho công ty chúng tôi sẽ là động lực to lớn giúp công ty phát triển ngày càng tốt đẹp hơn ..!

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0